Hiện nay, có nhiều cách để bạn giải quyết vấn đề tài chính gấp như vay ngân hàng, cầm cố xe, tài sản,… Nhưng các loại hình này đều có thủ tục rườm rà và thời gian giải ngân lâu. Do đó hôm nay, Cầm Sim Vip sẽ bật mí cho bạn những ưu điểm và quy trình thực hiện dịch vụ cầm sim đẹp uy tín nhất, giúp bạn giải quyết nỗi lo tiền bạc một cách nhanh chóng.

cầm sim đẹp

Dịch vụ cầm sim với những ưu điểm bất ngờ

Ưu điểm dịch vụ cầm sim điện thoại với các dịch vụ cầm đồ khác

Để đáp ứng nhu cầu cần gấp cũng như nhanh gọn, dịch vụ cầm sim đẹp có những ưu điểm cụ thể như sau.

  • Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong 10 phút: Cầm sim có lợi thế hơn những loại hình cầm cố khác vì không quá rườm rà về mặt thủ tục, khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp với phương châm bảo đảm uy tín cao nhất với khách hàng.
  • Đảm bảo bí mật tuyệt đối: Những dịch vụ cầm sim uy tín, đặc biệt là Cầm Sim Vip sẽ cam kết tuyệt đối giữ kín thông tin cho khách hàng.
  • Lãi suất ưu đãi: Khi sử dụng dịch vụ cầm sim, bạn sẽ có thể cầm với số tiền lên đến 80% đến 95% giá trị của sim và lãi suất sẽ vào khoảng 2 – 3%. Ở Cầm Sim Vip, công ty luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ với: 1500đ/1 triệu/ ngày. Ngoài ra, đối với mức vay lớn, tài sản lớn, mức lãi suất sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa.

cầm sim đẹp

Lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng là một trong những ưu điểm khi đến với dịch vụ cầm sim uy tín

  • Linh hoạt thời gian thanh toán: bạn sẽ toàn quyền lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp như đ thỏa thuận nhằm mang lại sự hài lòng cũng như thoải mái trong việc xoay dòng tiền của bạn.
  • Sử dụng sim khi đang cầm: đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cầm sim, bởi nó không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt cũng như công việc của bạn.

cầm sim đẹp

Bạn sẽ được sử dụng sim bình thường kể cả khi đang cầm sim

Quy trình dịch vụ cầm sim điện thoại nhanh nhất

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp, bạn sẽ được làm hợp đồng cầm sim (được lập thành 02 bản) với đầy đủ các điều khoản quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi ký kết. Bạn sẽ an tâm sử dụng dịch vụ với tính pháp lý được đảm bảo.

Sau đó, công ty sẽ thực hiện giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty tại điểm giao dịch của nhà mạng. Khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay như đã thỏa thuận giữa hai bên. Đến kỳ hạn như trong hợp đồng, bạn đến trả lãi và thực hiện cho đến khi hoàn tất thanh toán khoản vay.

cầm sim đẹp

Quy trình dịch vụ cầm sim điện thoại nhanh gọn, dễ dàng

Cầm Sim Vip vừa bật mí ưu điểm và quy trình thực hiện dịch vụ cầm sim đẹp uy tín nhất hiện nay của chúng tôi. Hy vọng những thông tin trên sẽ kịp thời cho bạn giải pháp cần tiền vay gấp trong khi với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy đến ngay với  camsimvip.com để được hỗ trợ tài chính nhanh chóng, đơn giản bạn nhé!

Xem thêm: Làm thế nào để tránh bị lừa khi sử dụng dịch vụ cầm sim điện thoại?

 

Thẻ: