Trong quan niệm của dân gian, con người là một phần của vũ trụ và chịu những quy luật của tạo hóa. Cuộc đời luôn tồn tại 2 thái cực Âm – Dương và mọi sự trong cuộc sống này đều tuân theo sự chi phối của Ngũ Hành.

Ta không nên xem thường những chuyện phong thủy, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Vì thế hãy chọn lựa kỹ càng những số sim hợp tuổi để công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi, cùng theo dõi nhé!

sim phong thủy hợp tuổi

Mỗi con số trong sim phong thủy đều có những ý nghĩa riêng

Khái quát về sim phong thủy hợp tuổi và vận mệnh của chủ nhân

Người chọn sim phong thủy hợp tuổi thường chủ yếu dựa vào năm sinh dương lịch và năm sinh âm lịch. Mỗi năm sinh đều tương ứng với một mệnh khác nhau, chủ yếu là 1 trong 5 mệnh chính: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Những mệnh này không đứng yên mà chúng có quan hệ tương sinh – tương khắc với nhau. Trong ngũ hành thì gồm có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim, tạo nên một vòng tròn khép kín. Điều đó có nghĩa là sim này hợp với mệnh này nhưng lại không hợp với mệnh khác và ngược lại.

Vì thế cần chọn lựa kỹ càng, tránh những sim số khắc mệnh của mình, gây ra tai ương và những điều xui xẻo cho bản thân.

sim phong thủy hợp tuổi

Hãy chọn những sim hợp với mệnh để gặp được nhiều điều may mắn

Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 12 con giáp và vận mệnh

Sim phong thủy hợp tuổi 12 con giáp thường được quan niệm như sau:

  • Người tuổi Tý, tuổi Hợi (Mệnh Thủy): tương đương với số 0 và số 1. Trong mối quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, do đó bạn nên chọn sim có số 0, 1, 3, 4, 6, 7.
  • Người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ (Mệnh Hỏa): tương đương với số 9. Trong mối quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, do đó bạn nên chọn sim có các số 3, 4, 2, 5, 8.
  • Người tuổi Thân, tuổi Dậu (Mệnh Kim): Nên chọn sim mang mệnh Thủy và mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. Do đó bạn nên cân nhắc chọn các số 0, 1, 2, 5, 6.
  • Người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất (Mệnh Thổ): Nên chọn sim có số 6, 7 vì Thổ sinh Kim. Hoặc có chọn sim có số 9 vì Hỏa sinh Thổ.
  • Người tuổi Dần, Mão (Mệnh Mộc): Nên chọn sim có số 9 thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Hoặc sim có chứa số 0, số 1 vì thuộc hành Thủy mà Thủy thì sinh Mộc.

sim phong thủy hợp tuổi

Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi tương quan với ngũ hành

Những lưu ý khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Để giúp bạn có thể chọn được những chiếc sim phong thủy hợp tuổi, đem lại nhiều may mắn trong công việc, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn đúng với tuổi của mình. Chúng ta thường dễ dàng tin vào những lời đồn đoán về sự may mắn của sim. Nhưng hãy cân nhắc liệu xem chúng có thực sự phù hợp với tuổi, mệnh của mình hay không.
  • Mua sim có tổng nút cao. Nếu chúng ta cộng các số của sim lại và được số nút (số hàng đơn vị) cao thì đó là sim mà bạn nên lựa chọn.
  • Hài hòa về tỷ lệ âm dương. Sim cần đảm bảo được sự hài hòa về tỷ lệ âm dương, tương đương với các số chẵn lẻ xuất hiện trong số điện thoại của bạn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một chiếc sim phong thủy hợp tuổi, giúp cuộc sống và công việc gặp được nhiều điều tốt lành. Để sở hữu những sim số đẹp, đẳng cấp, bạn hãy liên hệ với Cầm Sim Vip ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tại sao sim phong thủy lại có vai trò quan trọng đối với người làm ăn kinh doanh?

Thẻ: