Bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi mang đến may mắn cho mình hay chưa? Hãy đến với Cầm Sim Vip – chuyên bán sim số đẹp trả góp, để được chúng tôi tư vấn cũng như cung cấp tới bạn những chiếc sim số đẹp nhất cũng như hợp với tuổi bạn nhất.

Cách chọn sim hợp tuổi mang nhiều tài lộc

Tại sao mọi người cần thiết chọn sim hợp tuổi khi mà chi phí bỏ ra để sở hữu đắt hơn rất nhiều lần sim thường. Đơn giản bởi vì khi bạn mua sim hợp tuổi tại Cầm Sim Vip của chúng tôi bạn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản thân, có năng lượng tốt lành cũng như ý nghĩa tốt đẹp.

Vậy làm sao có thể lựa chọn được sim số đẹp hợp tuổi với mình đây? Thường thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: âm dương, ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh của bản thân. Cầm Sim Vip sẽ chia sẻ cho bạn một số ví dụ điển hình như sau:

Cách chọn sim theo số cuối

– Đối với người thuộc mệnh Kim: Thường chọn số cuối 0,2,5, 6,7,8

– Đối với người thuộc mệnh Mộc: Thường chọn số cuối 1, 3, 4

– Đối với người thuộc mệnh Thuỷ: Thường chọn số cuối 1,6,7

– Đối với người thuộc mệnh Hoả: Thường chọn số cuối 3,4, 9

– Đối với người thuộc mệnh Thổ: Thường chọn số cuối 0,2,5,8,9

Cách chọn sim hợp tuổi mang nhiều may mắn 1

Cách chọn sim hợp tuổi mang nhiều may mắn

Trên đây là những mẹo nhỏ thường sử dụng cho các bạn khi chọn sim hợp tuổi để mang lại may mắn cho mình. Tuy nhiên, cách chọn sim cần lưu ý các số trong dãy số nên có một sự trung hòa. Sự trung hòa ở đây thể hiện ở mức cân bằng giữa những con số chẵn và con số lẻ. Hãy lưu ý rằng:

+ Số chẵn mang tính âm (2,4,6,7,8).

+ Số lẻ mang tính âm (1,3,6,9).

+ Còn lại số 0 và 5 là các số trung tính.

Cách chọn sim theo tổng nước

Theo một quan niệm khác thì các sim có chứa 6 hoặc 8 sẽ may mắn hơn nhiều bởi + Số 6 tượng trưng cho lộc.

+ Số 8 tượng trưng cho phát

+ 68 mang ý nghĩa lộc phát

+ 86 mang ý nghĩa phát lộc.

Do đó bạn có thể lựa chọn sim hợp tuổi bằng cách tính tổng như trên để được sở hữu những chiếc sim đẹp nhất mang lại tài lộc cho chính mình.

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi tại camsimvip.com

Cầm Sim Vip là địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn những sim số đẹp hợp tuổi của mình. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sim số đẹp chất lượng và giá tốt cho khách hàng. Cầm Sim Vip sẽ hỗ trợ bạn cách chọn sim hợp tuổi mang tới nhiều may mắn bằng cách:

Cách chọn sim hợp tuổi mang nhiều may mắn 2

Cầm Sim Vip hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi hiệu quả nhất

Cách 1: Bạn có thể liên hệ với Cầm Sim Vip thông qua số điện thoại: 097.3455555 hoặc truy cập trang web kenhsim.vn , cùng một hệ thóng của camsimvip.com với hàng triệu sim sô đẹp để bạn chọn lựa.

Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 8 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn những thông tin cần thiết khi lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi.

Trên đây là một số gợi ý mà camsimvip.com muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích để bạn có cách chọn sim hợp tuổi mang lại nhiều may mắn về tài vận cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thế chấp sim đôi

Thẻ: