Dịch vụ cầm cố sim sim năm sinh là gì? Cần làm gì để thực hiện được dịch vụ này? Đều là những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Hầu hết mọi người đều đem những vật dụng hay thiết bị có giá trị để cầm đồ với mong muốn nhận được một khoản tiền tương ứng nhằm trang trải cuộc sống hay công việc kinh doanh. Những món đồ cầm cố thường khá phổ biến như điện thoại, chứng minh thư, ô tô, xe máy… Và cầm sim đẹp cầm cố sim sim năm sinh cũng là một trong những tài sản không thể không nhắc tới hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm cố sim sim năm sinh

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sim điện thoại không còn đơn thuần là giao tiếp nữa mà còn thể hiện sự đẳng cấp cũng như may mắn, tài lộc thuận lợi trong công việc. Và sim năm sinh dần trở thành mặt hàng có giá trị cao. Bởi sim năm sinh thường tạo cho người sử dụng cảm giác thân thiện, dễ nhớ, mang phong cách cá nhân không giống với bất cứ ai.

Cam co sim nam sinh gia cao 1

Cầm cố sim sim năm sinh giá cao

Trên thực tế, một chiếc sim năm sinh có thể có giá trị lên đến chục triệu đồng, bởi vậy việc cầm cố một mặt hàng có giá trị lớn như cầm cố sim sim năm sinh là hoàn toàn bình thường và phù hợp với giá trị trên thị trường sim số hiện nay. Hiểu được vấn đề này với mong muốn giúp những khách hàng đang cần tiền gấp trong thời gian ngắn mà chưa có đủ vốn, Cầm sim VIP đã cho ra đời dịch vụ cầm cố sim sim năm sinh giá cao lãi suất thấp.

Những điều cần làm khi cầm cố sim sim năm sinh

Để có thể cầm cố sim sim năm sinh tại Cầm sim VIP bạn cần nắm vững những quy trình và thủ tục dưới đây:

Cam co sim nam sinh gia cao 2

Những điều cần làm khi cầm cố sim sim năm sinh

  • Việc tiến hành kí kết hợp đồng sẽ được thực hiện sau khi 2 bên thống nhất về giá trị, lãi suất hàng tháng và thời gian cầm cố sim sim năm sinh.
  • Bên khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán tiền lãi và số tiền cần trả theo đúng thời gian đã quy định tại hợp đồng.
  • Trong thời gian cầm cố sim sim năm sinh khách hàng buộc phải sang tên chủ sở hữu cho Cầm sim VIP đồng thời chuyển hình thức sử dụng sim về dạng trả sau hay trả trước theo thỏa thuận hợp đồng.
  • Cầm sim VIP sẽ đảm bảo mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Khách hàng sẽ được chuyển lại quyền sở hữu sim ngay sau khi thanh toán đầy đủ giá gốc và lãi suất theo hợp đồng.

Điều cần chú ý khi cầm cố sim sim năm sinh

Khách hàng phải thanh toán toàn bộ tiền cước hàng tháng cũng như phí cước phát sinh cho nhà mạng trong quá trình sử dụng ngay sau khi thanh lí hợp đồng ( trường hợp thuê bao trả sau )

Hi vọng với những thông tin hữu ích về dịch vụ cầm cố sim sim năm sinhCầm sim VIP cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về cầm cố sim sim năm sinh. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được chuyên gia tư vấn thêm về dịch vụ này vui lòng liên hệ hotline: 097.3455555

Xem thêm: Cầm cố sim tứ quý

Thẻ:, , ,