Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn cầm cố sim số đẹp, nhất định phải biết những điều này. Sim số càng đẹp sẽ càng có giá trị và giúp bạn vay được số tiền lớn. Nếu có ý định cầm sim số đẹp, bạn nhất định phải nắm rõ những điều này để có lợi, an toàn. Cùng camsimvip.com tìm hiểu xem bạn nên tìm hiểu và lưu ý gì dưới đây nhé.

5 Lưu ý cần nhớ khi cầm sim số đẹp không nên bỏ qua

Việc cầm sim số đẹp nếu biết cách bạn sẽ vay được và định giá lớn sim số của mình. Vì thế nếu lựa chọn sim số đẹp để cầm cố thì tốt nhất đừng chủ quan. Trên thực tế nhiều nơi lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết của khách hàng mà trục lợi. Vì thế hãy chú ý đến 5 yếu tố sau:

Thứ nhất, xem xét kỹ lãi suất khi cầm cố sim số đẹp

Chắc chắn khi cầm đồ sim số đẹp bạn sẽ phải chi trả một mức lãi suất nhất định. Việc tính toán lãi suất trong thời gian vay là cần thiết để bạn biết mình sẽ phải trả bao nhiêu. Từ đó đảm bảo tránh việc bị tăng lãi suất hay lãi suất quá cao. Tính toán số tiền trả nợ cuối cùng thì tiền lãi với tiền gốc ngang nhau.

Hãy xem kỹ lãi suất khi cầm sim số đẹp

Thứ hai, chọn địa chỉ để cầm đồ sim số đẹp

Tìm địa chỉ để cầm đồ sim số đẹp rất quan trọng. Một nơi uy tín bao giờ cũng sẽ mang lại sự yên tâm để giúp bạn vay tiền. Bạn hãy tìm hiểu và tham khảo những địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín để giúp mình chọn lựa được nơi tốt nhất. Những nơi uy tín thường làm ăn rõ ràng, minh bạch. Vì thế sau khi bạn cầm cố sim bạn sẽ không lo các vấn đề phát sinh sau này.

Thứ ba, hãy xem kỹ về hợp đồng cầm sim số đẹp

Khi bên cầm sim số đẹp nhận sim của bạn sẽ đưa ra một bản hợp đồng. Mỗi bên giữ một bản để làm bằng chứng. Các điều khoản được ghi rõ và cụ thể trong hợp đồng nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Nếu có bất cứ điều khoản nào không phù hợp hoặc không rõ ràng, hãy hỏi lại. Tránh những rắc rối và phát sinh về sau khiến đôi bên không thoải mái.

Thứ tư, hãy thẩm định giá trị sim số đẹp trước khi cầm cố

Một mẹo giúp bạn cầm cố được sim số đẹp giá cao trước khi quyết định ký hợp đồng chính là định giá sim trước. Đừng bao giờ cứ thế “thích lên là đi cầm sim”. Bạn cần định giá trước khi chọn cầm đồ. Từ đó mới dễ dàng để trả giá và vay tiền ở công ty cầm cố sim với mức phù hợp.

Luôn chú ý thẩm định giá trị của sim số đẹp trước khi cầm cố

Thứ năm, chú ý đến thủ tục sang tên đổi chủ sim khi cầm cố

Có một thủ tục bạn cần để ý đến khi cầm cố sim số đẹp chính là sang tên đổi chủ. Về nguyên tắc khi cầm cố sim là phải sang tên cho bên công ty. Thế nhưng sau khi bạn đã thanh toán tiền lãi và gốc, thanh lý hợp đồng thì họ phải sang tên lại cho bạn. Do đó hãy chú ý để xem bên cung cấp sim số đẹp đưa ra các yêu cầu gì về vấn đề này.

Một vài lưu ý nhỏ nhưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn, vay được số tiền phù hợp mục đích hơn. Đừng bỏ qua vì đây coi như là bí kíp cầm đồ sim số đẹp quan trọng.

Quy trình cầm cố sim số đẹp ?

Cầm cố sim số đẹp là một trong những thủ tục mang tính quy trình. Vì thế nên khi lựa chọn một cơ sở để cầm sim bạn cần phải chú ý để xem xét quy trình làm việc ra sao. Về cơ bản thì quy trình cầm sim số đẹp tại camsimvip.com diễn ra như sau:

Bước 1: Định giá sim

Các chuyên gia của camsimvip.com sẽ định giá về sim để xem mức giá nào phù hợp với sim số của bạn. Có nhiều tiêu chí để định giá sim như dựa trên các loại dãy số, sự sắp xếp, số lặp, số tiến… Sim càng quý thì đương nhiên giá cầm càng cao.

Bước 2: Thống nhất với khách hàng

Khi khách hàng đồng ý với mức định giá sim thì bước tiếp theo sẽ là thống nhất các điều khoản. Thường thì quan trọng nhất là giá trị của sim, còn các điều khoản tại camsimvip.com đã cố định sẵn. Vì thế nó mang tính minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra để phù hợp với từng điều kiện, chúng tôi sẽ điều chỉnh các điều khoản.

Quy trình 5 bước cần tìm hiểu khi cầm cố sim số đẹp

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng ký kết được đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời cũng giữ lại sự uy tín để đôi bên thực hiện đúng theo pháp luật. Đảm bảo rõ ràng và làm căn cứ về số tiền vay, lãi suất, các điều khoản trong hợp đồng…

Bước 4: Thực hiện chuyển tên sở hữu sim

Đây là bước bắt buộc thực hiện trong quá trình cầm cố sim số đẹp. Khách hàng sẽ thực hiện chuyển quyền sở hữu (sang tên) cho camsimvip.com. Tuy nhiên khách hàng yên tâm, bạn vẫn được sử dụng sim như bình thường. Khi nào thanh toán lãi và tiền gốc, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển lại tên sở hữu cho khách.

Bước 5: Nhận tiền cầm cố sim số đẹp

Khách hàng sẽ thực hiện nhận tiền cầm cố sim số đẹp sau khi đã hoàn tất các bước trong thủ tục trên. Số tiền được cung cấp cho quý khách theo đúng hợp đồng đã ký kết trước đó.

H2: Cầm cố sim số đẹp tại camsimvip.com có uy tín?

Nhiều khách hàng cũng băn khoăn vì không biết cầm cố sim số đẹp tại camsimvip.com có uy tín? Là một trong những nơi có kinh nghiệm về định giá, hỗ trợ khách hàng, chúng tôi luôn mang tới sự yên tâm. Cam kết với khách hàng:

  • Định giá sim nhanh chỉ trong 1 phút để tiết kiệm thời gian cho quý khách.
  • Hỗ trợ vay tiền tới 99% giá trị của sim số đẹp.
  • Chỉ mất 10 phút để khách hàng có thể nhận được tiền sau khi định giá sim.
  • Hỗ trợ cầm sim số đẹp trên khắp mọi tỉnh thành.
  • Đảm bảo định giá sim số đẹp đúng với bản chất và giá trị.
  • Lãi suất thấp, ưu đãi và linh hoạt với thời gian vay dài hạn.
  • Đảm bảo quy trình rõ ràng với 5 bước cơ bản trên đây.
  • Cam kết mọi điều khoản, thủ tục sang tên được tiến hành và đảm bảo sang tên lại đúng theo quy định.

Camsimvip.com là địa chỉ uy tín khi cầm sim số đẹp

Khách hàng có thể yên tâm với những điều khoản và hợp đồng cầm sim số đẹp của chúng tôi. Vì thế hãy yên tâm vì chúng tôi luôn là điểm đến cho quý khách khi có nhu cầu cầm sim số đẹp.

Những câu hỏi thường gặp khi cầm sim số đẹp

Quý khách có thể tham khảo một vài câu hỏi dưới đây về sim số đẹp cầm cố. Dưới đây là một vài thắc mắc thường thấy từ nhiều người:

Cầm sim số số đẹp cần có điều kiện gì không?

Về cơ bản thì sim số đẹp chỉ cần là sim chính chủ, có thể sang tên đổi chủ cho chúng tôi. Không quy định đó là sim 10 số hay 11 số. Không quy định nhà mạng nào. Chỉ cần sim là chính chủ và không có tranh chấp là được.

 Khi cầm sim số đẹp có phải sang tên cho chúng tôi?

Có, đây là thủ tục bắt buộc để chúng tôi bảo đảm bảo khoản vay của bạn có cơ sở minh chứng. Chúng tôi chỉ thay bạn đứng tên sim, còn lại khi nào thanh toán lãi và gốc, chúng tôi sẽ sang tên lại cho bạn.

Có phải ký hợp đồng khi cầm cố sim số đẹp?

Đương nhiên là có! Đây là điều bắt buộc để bảo đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Do đó hãy yên tâm vì có hợp đồng bạn sẽ thấy mọi thứ rõ ràng, minh bạch.

Lời kết

Bạn có thể tham khảo tất cả những điều trên đây khi cầm cố sim số đẹp. Với những thông tin đó, bạn có thể cầm sim an toàn và được giá cao. Nếu cần tư vấn hay muốn cầm sim số đẹp, hãy liên hệ với camsimvip.com theo:

Địa chỉ: số 8 Hàng Lược , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Điện thoại: 097.3455555- 09.1982.5555

Website: www.camsimvip.com