Bạn đang cần vốn gấp để kinh doanh, hay cần một khoản chi tiêu cá nhân mà chưa biết vay ở đâu? Nếu bạn đang dùng sim tứ quý số đẹp, giá trị cao, hãy thế chấp, vay nóng số tiền bạn đang cần qua dịch vụ cầm cố sim tứ quý lãi suất thấp của Cầm sim đẹpCầm sim VIP chúng tôi.

Cầm sim VIP – Dịch vụ cầm cố sim tứ quý lãi suất thấp

Cầm sim VIP nhận cầm cố sim tứ quý của tất cả các nhà mạng với mức giá cao nhất .  Số tiền cầm cố sim tứ quý có thể lên đến 95% giá trị của sim số đẹp với lãi suất cực kì thấp chỉ từ 2-3 %. Đặc biệt nếu số tiền bạn vay càng lớn với  sim cầm cố tứ quý giá trị càng cao thì lãi suất càng được giảm.

Cam co sim tu quy lai suat thap 1

Cầm sim VIP- Dịch vụ cầm cố sim tứ quý lãi suất thấp

Lãi suất nhận cầm cố sim tứ quý sẽ được Cầm sim VIP thông báo cho bạn, bạn cần phải thanh toán cả gốc lẫn lãi theo đúng thời gian đã giao hẹn, cam kết trong hợp đồng. Lưu ý bạn không được đóng chậm lãi tối đa 15 ngày, nếu cần thiết bạn cần liên hệ với chúng tôi để xin gia hạn.

Điều kiện được nhận cầm cố sim tứ quý

Bạn cầm cố sim tứ quý phải là sim chính chủ do chính bạn đăng ký, có thể sang tên được ngay tại các điểm giao dịch các nhà mạng. Nếu bạn cầm cố sim tứ quý đứng tên người khác thì phải là người đó làm thủ tục.

  • Thời gian cầm cố sim tứ quý ít nhất là một tháng
  • Chỉ nhận cầm cố sim tứ quý số đẹp, có giá trị, sim VIP
  • Giá trị sim sẽ được Cầm sim VIP định giá và quyết định số tiền cho bạn vay.
  • Sim của bạn phải có 5 – 10 cuộc gọi thường xuyên liên lạc từ số điện thoại của bạn để đạt yêu cầu hoàn thiện thủ tục sang tên tại nhà mạng ( Áp dụng với thuê bao trả trước )

Cam kết của Cầm sim VIP khi nhận cầm cố sim tứ quý

  • Hợp đồng cầm cố sim tứ quý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ các điều khoản đã quy định.
  • Cam kết sang tên cho khách hàng ngay sau khi bạn trả đầy đủ số tiền đã vay
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi cầm cố sim tứ quý tại Cầm sim VIP, nếu bị lộ thông tin chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm.

Cam co sim tu quy lai suat thap 2

Điều kiện được nhận cầm cố sim tứ quý

  • Quý khách có thể quyết định thời gian vay, chúng tôi không giới hạn thời gian cho vay
  • Đặc biệt quý khách vẫn có thể sử dụng bình thường sau khi cầm cố sim tứ quý mà không lo ảnh hưởng đến việc liên lạc, các hoạt động kinh doanh liên quan.
  • Việc của khách hàng là chỉ việc trả lãi suất đúng hạn mà không cần phải lo bất cứ chuyện gì khi cầm cố sim tứ quý tại Cầm sim VIP.

Với thủ tục đơn giản, chỉ vài phút sau khi sang tên bạn đã có thể cầm sim điện thoại của mình và nhanh chóng nhận tiền. Phương châm hoạt động “ Uy tín tạo nên thương hiệuCầm sim VIP luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cầm cố sim tứ quý.

Mọi chi tiết cần tư vấn về cầm cố sim tứ quý, sim số đẹp, sim VIP quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097.3455555.

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: Cầm sim số đẹp vina

Thẻ: