Sim số đẹp không chỉ mang lại cho bạn lựa chọn tuyệt vời vì dễ liên lạc, tài lộc mà đó còn là tài sản giá trị cho bạn. Rất nhiều người vì có nhu cầu về tài chính nên đã lựa chọn cầm đồ sim số đẹp để giải quyết tạm thời. Tuy nhiên với sim số đẹp và nếu bạn đang muốn cầm được giá cao, lãi suất thấp, hãy cùng Cầm Sim Vip cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Sim số đẹp lại có giá trị khi cầm cố?

Không phải ngẫu nhiên mà sim số đẹp lại được săn lùng nhiều đến thế đâu. Sim số đẹp có ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố khác nhau mà chúng ta không thể ngờ tới. Vì thế bạn sẽ thấy những sim số đẹp có giá rất cao. Lý do vì sao dãy số sim đẹp được nhiều người lựa chọn rất nhiều là bởi vì những lý do dưới đây.

Những lý do sim số đẹp được lựa chọn nhiều trên thị trường

Nếu bạn biết tới những lý do này thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm ngay cho mình một số sim đẹp để mang lại những điều đó. Cùng xem sim số mà đẹp sẽ mang lại những gì nhé.

Sim số đẹp mang lại nhiều lợi ích cho bạn

 Rất dễ nhớ

Lợi ích đầu tiên với sim đẹp chính là dễ nhớ. Những sim số tam hoa, tứ quý, ngũ quý hay lục quý… là những sim có số giống nhau và đương nhiên giống nhau thì dễ đọc, dễ nhớ. Nhất là khi sim số như thế sẽ mang đến sự ấn tượng cho người khác. Và đó chính là điểm cộng cho bạn khi làm ăn trong kinh doanh.

Thể hiện đẳng cấp và địa vị của chủ nhân

Lý do thứ 2 mà sim số đẹp mang lại cho bạn chính là thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Chỉ cần nhìn vào số sim là bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt từ số sim này. Cầu đầu tiên khi người khác nhìn vào số sim của bạn sẽ là “số đẹp thế, số VIP thế”. Chắc chắn đó là đẳng cấp mà không phải ai cũng có được với số sim VIP.

Hơn nữa người khác cũng đều biết rằng sim càng VIP thì giá tiền sẽ chẳng hề rẻ chút nào. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua được một sim số đẹp. Ít nhất với số đẹp, giá cũng sẽ là vài triệu đến vài chục triệu hay vài trăm triệu. Số càng đẹp giá càng cao. Vì thế đương nhiên đẳng cấp và địa vị xã hội cũng sẽ được thể hiện.

 Thể hiện được cá tính của người dùng

Sim số đẹp sẽ thể hiện được cá tính của người dùng, không phải ai cũng có số đẹp nên qua việc sử dụng số điện thoại đẹp hay không, người khác phần nào sẽ đoán được tính cách của chủ nhân sở hữu.

Tạo thuận lợi cho con đường làm ăn

Một trong những lý do để người ta lựa chọn sim số đẹp chính là mang lại may mắn và tài lộc cho con đường làm ăn. Theo các chuyên gia luận sim giải số thì số điện thoại tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý hay ông địa nhỏ, phát tài phát lộc… sẽ mang đến cho người làm ăn kinh doanh may mắn. 

Sim số đẹp mang lại may mắn,  thuận lợi cho người kinh doanh

Các chuyên gia luận sim giải số cũng cho biết rằng số điện thoại không đẹp cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, sự thuận lợi trong làm ăn buôn bán. Vì thế mà các đại gia hoặc người kinh doanh luôn chịu bỏ ra một số tiền lớn để săn được sim số đẹp cho mình.

Mang lại hạnh phúc, may mắn

Các con số của sim điện thoại cũng ảnh hưởng tới hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống chứ không chỉ trong làm ăn kinh doanh. Với người sở hữu sim số đẹp, họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn. Vì thế với sim số đẹp, rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bạn đã hiểu vì sao sim số đẹp được lựa chọn nhiều đến thế chứ? Chính vì thế, sim số đẹp khi cầm sẽ có giá trị cao, được xem như một tài sản quý rồi chứ?

Vậy sim như thế nào thì được coi là sim số đẹp có giá trị cầm cố?

Sim số đẹp được rất nhiều người lựa chọn khi có vấn đề khó khăn về tài chính sẽ đem cầm cố. Tùy theo số đẹp đến mức độ nào mà giá trị của sim sẽ được định giá cho phù hợp. Vậy bạn cần phải nắm rõ được sim số đẹp là sim như thế nào. Cùng với Cầm Sim VIP xem ngay sim như thế nào thì được xem là sim số đẹp nhé.

Các yếu tố tạo nên sim số đẹp

Sim số đẹp sẽ dựa theo những yếu tố về dãy số gồm: Dãy số đầu, dãy số cuối và dãy số giữa. Cụ thể:

No1: Đầu số sim đẹp

Đầu số sim đẹp sẽ đầu số của các dãy như: 086, 095, 088… Đó là những đầu số đẹp mà theo các chuyên gia thì nó mang lại tài lộc cho gia chủ và khởi nguồn cho một sim điện thoại đẹp.

No2: Dãy số cuối

Nếu là sim 10 số, số cuối sẽ là 3 số còn là sim 11 số thì dãy số cuối sẽ là 4 số. Xét theo dãy số cuối, nếu số trùng nhau dạng tam hoa, tứ quý sẽ được đánh giá cao. Chẳng hạn như số cuối theo dạng như: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999 sẽ là những số đẹp và gọi là tam hoa. Nếu là tứ quý thì dãy số cuối sẽ là 000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. 

Hoặc dãy số cuối sẽ là dạng cặp số ông địa nhỏ là 83 – 83, phát tài phát lộc 68 – 86, cặp số thần tài 79 – 97 hay dạng số tiến như 1234, 2345, 3456, 4567, 5678, 6789… cũng được xem là một trong những đuôi số đẹp được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao khi cầm sim số đẹp.

Có nhiều yếu tố để tạo nên sim số đẹp

No3: Dãy số giữa

Dãy số giữa sẽ gồm 3 số, cũng theo dạng như số của dãy số cuối là số tam hoa 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999 sẽ là những dãy số đẹp. Hoặc số tiến kiểu 123, 234, 345, 456, 567, 678, 789… hoặc dãy số giữa là tứ quý có thể kết liền với dãy số đầu hay dãy số cuối kiểu dạng: 098. 5555. 1234 hay dạng 0985. 6666. 28 hoặc dạng dãy số ngũ quý: 098. 55555. 28 hoặc lục quý 0983. 555. 555…

Nhìn chung sim số đẹp sẽ mang đến những giá trị cao và bạn nên chú ý đến những điều đó để biết sim của mình có phải sim số đẹp hay không. Nói chung sim số đẹp sẽ theo dạng kiểu số lặp và sở hữu nhiều những số như 3, 5, 6, 8, 9.

 Những yếu tố cần biết về sim số đẹp

Để hiểu rõ hơn về sim số đẹp và dạng tên gọi, ý nghĩa của các con số trong sim, bạn cần tham khảo tiếp những thông tin dưới đây:

Một số dạng sim số đẹp phổ biến

Bạn có thể lựa chọn một số những dạng sim số đẹp được sắp xếp theo dạng số dưới đây mà rất nhiều người yêu thích như:

 • SIM lặp  theo dạng AB.AB
 • SIM soi gương theo dạng ABC.CBA
 • SIM số gánh theo dạng ABBA, ABBBA
 • SIM số tiến theo dạng 1234, 010203
 • SIM taxi theo dạng AB.AB.AB, ABC.ABC
 • SIM tam hoa theo dạng AAA
 • SIM tứ quý theo dạng AAAA
 • SIM ngũ quý theo dạng AAAAA
 • SIM lục quý theo dạng AAAAAA
 • SIM thất quý theo dạng AAAAAAA
 • SIM bát quý AAA – AAAAAAAA.

Các dạng số sim đẹp phổ biến

Bạn có thể sẽ gặp những dạng sim đẹp như trên và nên xem xét những dạng sim số này để xác định được sim của mình đang là dạng sim gì.

 Ý nghĩa của các con số trong dãy sim điện thoại

Tiếp theo để biết về các con số trong sim số đẹp có ý nghĩa như thế nào thì bạn cần chú ý đến những con số trong sim số đẹp được các chuyên gia luận bạn như sau:

 • Số 0: Bất – Không có gì hay vô hình
 • Số 1: Nhất – Nhất, độc, đỉnh
 • Số 2: Nhị – Hài hòa và cân bằng
 • Số 3: Tam – Tài và vững chắc
 • Số 4: Tứ – Tử hay chết
 • Số 5: Ngũ – Phúc là điều tốt lành
 • Số 6: Lục – Lộc, may mắn
 • Số 7: Thất – Mất mát
 • Số 8: Bát – Phát, thuận lợi
 • Số 9: Cửu – trường tồn, mãi mãi, vĩnh cửu

Mỗi con số sẽ tạo nên một ý nghĩa riêng trong sim điện thoại

Theo ý nghĩa từ các con số trên đây, khi kết hợp lại các con số trong cùng 1 dãy số lại với nhau, bạn sẽ được những SIM số đẹp với dạng ý nghĩa như sau:

 • 1102: Số này có nghĩa là Nhất nhất không nhì/ Độc nhất vô nhị
 • 4404: Số này có nghĩa là Tự tử không chết
 • 4078: Số này có nghĩa là Bốn mùa không thất bát
 • 0578: Số này có nghĩa là Không năm nào thất bát
 • 6868: Số này có nghĩa là Lộc phát lộc phát
 • 8683: Số này có nghĩa là Phát lộc phát tài
 • 569: Số này có nghĩa là Phúc – Lộc – Thọ

Như vậy ý nghĩa về số đẹp bạn sẽ cần phải nắm rõ để biết sim số đẹp này như thế nào thì được coi là đẹp. Bạn cũng hoàn toàn có thể luận ra được sim số này có phải là sim số đẹp hay không.

 Những điều cần biết khi định giá một sim số đẹp để biết giá trị khi cầm cố

Chúng tôi khuyên bạn trước khi cầm cố 1 sim số đẹp thì nên biết cách để xác định giá trị của dãy số sim điện thoại của bạn có giá trị như thế nào. Sim càng đẹp giá trị sẽ càng cao và ngược lại. Hãy cùng với chúng tôi cùng xem sim số đẹp này sẽ được định giá ra sao nhé.

Cách định giá sim điện thoại 

 Bạn sẽ định giá cho sim điện thoại theo những chia sẻ dưới đây để biết sim của bạn có phải thuộc dạng sim số đẹp hay không nhé.

Thứ nhất, các con số trong dãy số sim

Nếu sim của bạn có nhiều số trong những số gồm: 3, 5, 6, 8, 9 thì sẽ càng có giá cao. Xét theo ý nghĩa của các số thì đây là tài lộc, ngũ phúc, phát và cửu. Nghĩa là những số này sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Càng nhiều số này sẽ càng có giá trị cao.

Thứ hai, thứ tự sắp xếp của các dãy số

Các dãy số sắp xếp được chú ý sẽ là dãy số giữa và dãy số cuối. Dãy số cuối gồm những số kiểu dạng như: dãy số tiến 1234, 3456, 6789… là những số đẹp hoặc số tam hoa, số tứ quý dạng 111, 1111, 2222, 222, 333, 4444… Hoặc đơn giản chỉ là sự sắp xếp dạng lặp đúp số như 112, 221, 332, 223… sẽ có giá thành cao hơn so với dạng số không sắp xếp có chủ đích và sắp xếp lôm côm.

Định giá sim điện thoại dựa theo nhiều yếu tố khác nhau

Thứ ba, định giá SIM theo ý nghĩa về phong thủy

Ý nghĩa phong thủy sẽ được luận theo ý nghĩa của từng số ghép lại dạng như: 1102 ( Nhất nhất không nhì/ Độc nhất vô nhị),  4404 (Tự tử không chết), 4078 ( Bốn mùa không thất bát), 0578 (Không năm nào thất bát), 6868 (Lộc phát lộc phát), 8683 (Phát lộc phát tài) 569 (Phúc – Lộc – Thọ)… 

Các cặp số như 68-86, cặp số ông trời ông địa như 78 – 73 và tổng số điểm của sim đạt từ 7 – 10 điểm thì có nghĩa là sim số đó đẹp. Ngoài ra sự cân bằng về chẵn lẻ, âm dương cũng được định giá cao.

Thứ tư, sim theo ngày tháng năm sinh

Một trong những sim số đẹp cũng được săn lùng chính là sim số theo ngày tháng năm sinh. Rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sim theo ngày tháng năm sinh của mình. Những người mua sim này rất nhiều và tùy theo sở thích, họ có thể tặng cho người thân của mình. Sim số dạng năm sinh sẽ dễ tìm hơn so với sim số dạng ngày tháng năm sinh nên giá sẽ khác nhau.

Thứ năm, Sim số cặp

Nhiều người có sở thích dùng sim số cặp dạng kiểu 0983. 555. 556 + 0983. 555. 555 là những dạng sim số cặp mà nhiều người sử dụng. Vì thế dạng sim số này cũng có giá cực cao. Nếu bạn có dạng sim số cặp như thế này, giá trị cầm cố chắc chắn cũng sẽ rất lớn.

 Vậy tìm một nơi cầm sim số đẹp nên chú ý gì?

Tìm một nơi cầm sim số đẹp sẽ cần phải lưu ý tới nhiều những yếu tố khác nhau. Với sim số đẹp, bạn sẽ cần phải chú ý đến nhiều những yếu tố để tránh chọn phải một nơi cầm sim không tốt. Khi tìm một nơi cầm sim số đẹp bạn sẽ phải lưu ý đến một số những điều sau:

Thứ nhất, chú ý tới lãi suất khi cầm sim

Việc cầm sim số đẹp tương tự như một hình thức vay thế chấp. Mức lãi suất sẽ khác nhau tùy theo từng địa chỉ cầm sim. Chính vì thế khi cầm sim số đẹp, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về mức này. Tính toán xem bạn cầm sim đó trong bao lâu, lãi suất tính tổng ra cho tới khi bạn thanh toán trả nợ sim là bao nhiêu? Có thêm phát sinh gì không? 

Lời khuyên cho bạn khi cầm sim số đẹp là hãy tham khảo mức lãi suất ở nhiều nơi và chọn nơi tốt nhất. Sau đó đừng quên chỉ nhìn vào lãi suất mà còn chú ý tới cả những yếu tố tiếp theo dưới đây.

Chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau khi tìm một nơi cầm đồ sim số đẹp

Thứ hai, chú ý tới hợp đồng cầm sim số đẹp

Muốn cầm sim số đẹp chắc chắn nhất thì lời khuyên dành cho bạn chính là hãy làm hợp đồng cẩn thận. Sim số đẹp được cầm với giá trị bao nhiêu, lãi suất ra sao, có điều khoản gì phát sinh hoặc cần lấy sim trước thời hạn trong hợp đồng sẽ như thế nào. Bạn cần phải đảm bảo hợp đồng rõ ràng và không có gì phát sinh.

Thứ ba, xem xét thẩm định giá trị sim

Trước khi cầm cố sim số đẹp thì bạn cũng cần phải định giá sim. Qua những yếu tố mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì bạn sẽ cần phải chú ý đến việc định giá sim số đẹp của mình như thế nào cho phù hợp và giá trị cầm cố tương đương. Nói chung cầm sim chỉ là một hình thức vay thế chấp và mức định giá sẽ có 2 mặt: Định giá sim cao bạn sẽ vay được nhiều hơn nhưng lãi suất phải trả sẽ nhiều hơn và ngược lại định giá thấp, vay ít hơn thì lãi suất phải trả cũng sẽ ít hơn. Chính vì thế tùy theo nhu cầu và giá trị sim mà xem mức vay là bao nhiêu.

Thứ tư, chú ý đến việc sang tên cho sim trước và sau cầm cố

Việc cầm cố sim chắc chắn sẽ phải thực hiện thủ tục sang tên. Tạm thời trong thời gian bạn vay tiền, bạn sẽ phải sang tên cho bên cầm đồ. Sau khi hết thời gian vay, trả đủ cả lãi lẫn gốc bạn sẽ được sang tên sim lại cho mình. Tuy nhiên đừng quên việc sang tên sim của bạn và ngược lại từ bên cầm đồ sang cho bạn sau kết thúc hợp đồng vào trong các điều khoản để đảm bảo quyền lợi khách hàng, tránh bị lừa lọc hoặc bất lực khi chỗ cầm đồ không sang tên lại cho bạn.

Thứ năm, tìm một địa chỉ uy tín

Tìm một địa chỉ uy tín chính là yếu tố còn lại mà bạn sẽ phải đảm bảo khi cầm đồ sim số đẹp. Hãy chắc chắn nơi cầm đồ đó sẽ đảm bảo các yếu tố về độ uy tín, khả năng thanh toán và các điều khoản của hợp đồng.

Đến đâu để cầm đồ sim số đẹp?

Bạn muốn tìm một địa chỉ cầm đồ sim số đẹp cho mình thì hãy đến ngay với Cầm Sim VIP, chúng tôi với sự uy tín, đội ngũ chuyên gia đã và đang giúp khách hàng giải quyết nhu cầu về tài chính hiệu quả.

Đến ngay Cầm Sim Vip để cầm đồ sim số đẹp giá cao

Cầm Sim VIP cam kết với bạn:

 • Định giá sim nhanh chóng trong vòng 1 phút với đội ngũ kinh nghiệm
 • Hỗ trợ cho vay giá trị lớn lên tới 95% của sim
 • Giải ngân chỉ trong 10 phút.
 • Cho vay với lãi suất thấp, chỉ 2 – 3%

Nếu như bạn đang muốn cầm sim số đẹp tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Cầm sim VIP theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: số 8 Hàng Lược , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Điện thoại: 097.3455555- 09.1982.5555 

Website: www.camsimvip.com

thảm khảo ->> cầm sim số đẹp tại hà nội