Nếu bạn đang có một chiếc sim phong thủy vô cùng quý hiếm và có giá trị cao, bạn không muốn bán nhưng lại đang cần gấp một khoản tiền lớn. Giải pháp cho bạn chính là đi cầm những chiếc sim này. Tuy nhiên, có nhiều người đi cầm sim nhưng trong quá trình làm thủ tục vì không hiểu kỹ đã bị lừa và mất luôn cả sim, mà vẫn không nhận được số tiền tương xứng với giá trị của sim. Vậy khi cầm sim phong thủy thì cần phải lưu ý điều gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cầm sim vip Vietnamobile 2

Cần tìm hiểu các lưu ý trước khi cầm sim phong thủy

Xem thật kỹ hợp đồng

Phải đảm bảo rằng, khi làm hợp đồng cầm sim bạn phải hiểu rõ ràng và xem thật kỹ tất cả các điều khoản, có như thế bạn mới chắc chắn bảo vệ được chiếc sim của mình cũng như đảm bảo những quyền lợi mà mình sẽ nhận được. Vì nếu có vấn đề xảy ra, hợp đồng chính là bằng chứng pháp lý giúp đỡ bạn không bị thiệt thòi.

Chú ý vấn đề sang tên

Đây là vấn đề bạn cần cân nhắc thật kỹ, việc sang tên sim cho chủ cửa hàng dường như là nguyên tắc khi cầm sim. Tuy nhiên, trong hợp đồng bạn phải đảm bảo ghi rõ các điều khoản về việc sang tên lại cho bạn sau khi đã thanh toán xong hợp đồng để tránh trường hợp đáng tiếc nhé.

cầm sim phong thủy

Cần ghi rõ các điều khoản của vấn đề sang tên trong hợp đồng

Lưu ý lãi suất

Khi đi cầm chiếc sim này cũng như cầm bất cứ món đồ nào, chắc chắn bạn sẽ phải chịu mức lãi suất nhất định và mức lãi này cao hay thấp còn tùy thuộc vào cửa hàng mà bạn sẽ cầm sim.

Vậy nên, hãy cố gắng dành thời gian đi một vài cửa hàng để tham khảo giá trước, sau đó mới tiến hành cầm sim. Tuyệt đối không được đến một cửa hàng và cầm sim ngay luôn, bạn sẽ bị hớ nhiều đấy.

cầm sim phong thủy

Hãy cầm sim tại những nơi uy tín, lãi suất hợp lý

Ngoài ra, hãy nhớ mỗi khi đến kỳ hạn đóng lãi, phải đóng ngay để tránh trường hợp bị mất sim không đáng có. Bởi khi đó, nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm vì họ chỉ bảo vệ quyền lợi cho chính chủ của sim.

Tìm đến địa chỉ cầm sim uy tín

Hiện nay, các cửa hàng cầm sim mọc lên như nấm nhưng không phải cửa hàng nào cũng đủ mức độ tin cậy để bạn giao chiếc sim quý giá của mình cho họ.

Vậy nên khi chọn địa điểm cầm sim thì bạn cũng cần tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau như qua bạn bè, người thân, các diễn đàn,.… để nhận được những lời khuyên và chọn được địa chỉ uy tín nhất.

cầm sim phong thủy

Tìm đến địa chỉ cầm sim uy tín để an tâm cầm chiếc sim phong thủy yêu quý

Hãy nắm rõ những lưu ý trên để khi đi cầm sim phong thủy bạn không bị thiệt thòi hay gặp phải tình trạng đáng tiếc nhé!

Nếu như vẫn chưa tìm được địa chỉ cầm sim uy tín để cầm sim phong thủy quý giá của mình, hãy đến với Cầm sim Vip chúng tôi. Cầm Sim Vip – địa chỉ cầm sim uy tín, chất lượng trên toàn quốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với phương châm “Uy tín – Bảo mật – Nhanh gọn”, dịch vụ cầm sim của chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với tất cả khách hàng.

Thay vì phải đau đầu tìm kiếm các địa chỉ cầm cố sim uy tín mà chưa biết ở đâu? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 097. 345. 5555 hoặc truy cập vào website: camsimvip.com. Chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm: Bí kíp nhận biết nơi cầm sim uy tín ở Hà Nội

Thẻ:,