Bạn đang cần một khoản tiền gấp để lo cho công việc của bản thân  , nhưng không muốn cầm cố những tài sản hiện hựu ( điện thoại , xe máy hay nhưng vật dụng cá nhân ..v.v ), hoặc ngại qua nhưng cửa hàng cầm đồ truyền thông.

Bạn chỉ cần đang sở hữu một sim số đẹp mọi vấn để của bạn sẽ được giải quyết một cách đơn giản nhất . Hãy cũng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch vụ cầm sim  đẹp của công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của bạn một cách nhanh nhất. Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp uy tín, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm sim, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất, cam kết lãi suất tốt nhất thị trường .Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhưng ưu điểm của dịch vụ bên tôi.

Định giá đúng giá trị sim

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm sim, Cầm sim Vip là nơi cầm sim ở Hà Nội đảm bảo cam kết định giá đúng với giá trị sim cho khách hàng.  Bạn cũng có thể tham khảo giá trị sim ở các diễn đàn cầm sim ở Hà Nội, hoặc các cửa hàng  khác trước khi đến cầm sim tại công ty của chúng tôi.

Thu tục nhanh chóng 

Không quá rườm rà về mặt thủ tục, khi sử dụng dịch vụ cầm sim, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn làm thủ tục sang tên nhanh gọn, an toàn chỉ với 10 phút . Với phương châm bảo đảm uy tín cao nhất với khách hàng, chúng tôi luôn bảo đảm thủ tục sang tên rõ ràng, minh bạch ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng

Cầm sim số đẹp lãi suất thấp tại Hà Nội 1

Cầm sim số đẹp uy tín tại Hà Nội

Hợp đồng rõ ràng 

Hợp đồng thế chấp cầm cố sim rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp, các điều khoản đảm bảo quyền lợi cho các bạn. Không để cho khách hàng có tâm lý lo lắng, băn khoăn về các dịch vụ của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim ở Cầm sim Vip, bạn sẽ được làm hợp đồng cầm sim (được lập thành 02 bản) và giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty chúng tôi. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn có thể nhận tiền và hoàn toàn có thể mang sim về sử dụng bình thường.

Lãi suất ưu đãi

Với những chiếc sim có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, tại Cầm sim Vip số tiền cầm sim của bạn có thể lên tới 80 – 90% giá trị của sim với lãi suất thấp nhất toàn quốc . Đặc biệt với số tiền vay càng lớn, giá trị sim càng cao thì lãi suất càng được giảm nhiều hơn.

Ngoài ra những lơi ích sau đây giúp khách luôn tin tưởng tuyệt đối sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

– Các thông tin của khách hàng đều được chúng tôi giữ kín, không để lộ thông tin sim của bạn khi được cầm cố thế chấp.

– Khi khách hàng đã hoàn tất thủ tục trả xong khoản vay bao gồm cả gốc và lãi chúng tôi sẽ tiến hành sang tên ngay.  

– Bạn không phải chịu thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác cho khoản vay của mình.

– Bạn sẽ luôn chủ động với khoản vay của mình như thời gian trả tiền.

– Thông tin địa chỉ công ty chúng tôi rõ ràng, nằm ngay mặt phố cổ trung tâm thủ đô , dễ tìm kiếm và đáng tin cậy.

Thay vì bán đứt chiếc sim quý giá trong lúc gặp khó khăn thì cầm chiếc sim số đẹp đó vẫn giữ nguyên được giá trị ban đầu mà lại cho thêm những giá trị lớn hơn thế cho người sử dụng nó.

Cầm sim đẹp  là một giải pháp tối ưu cho những ai đang có nhu cầu về tài chính.

Dịch vụ cầm sim số đẹp lãi suất thấp

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn về cầm sim số đẹp.  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 8 Hàng Lược – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Nguyễn Nhân Dũng

Hotline : 0973455555

http://camsimvip.vn/

Xem thêm: Cầm sim

Thẻ:,