CamsimVIP.com nhận cầm sim số đẹp mobiphone nhanh chóng, uy tín, an toàn, giá cao. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho mỗi người khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp tại đây.

Cầm sim số đẹp Mobiphone uy tín – an toàn – giá cao

Hiện nay, nhu cầu cầm đồ tăng cao trong đó dịch vụ cầm sim số đẹp Mobiphone cũng trở nên phổ biến. Bởi lẽ, giá trị một chiếc sim số đẹp như sim tứ quý, sim tam hoa,… giá trị cao, có thể lên tới vài tỷ đồng.

Cam sim so dep mobiphone uy tin an toan gia cao 1

Dịch vụ cầm sim số đẹp Mobiphone uy tín tại CamsimVIP.com

Dịch vụ cầm sim số đẹp Mobiphone 10 số và 11 số của CamsimVIP.com ra đời  nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu nên mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật, lãi suất ưu đãi. Thủ tục hoàn toàn đơn giản và bạn có toàn quyền lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay.

Những vấn đề liên quan đến cầm sim số đẹp Mobiphone sẽ được cam kết thông qua hợp đồng giữa hai bên, công ty cam kết cầm tối đa đến 90% giá trị sim. Đồng thời, đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần trả lãi đúng hợp đồng, thời gian vay và trả góp đều do bạn quyết định.

Trong quá trình cầm sim, bạn vẫn có thể sử dụng sim để liên lạc mà không có bất cứ vấn đề gì (đối với sim trả sau hoặc giá trị thấp). Sau khi hoàn trả hết số tiền cầm sim số đẹp Mobiphone, công ty sang tên sim cho khách hàng nhanh gọn, dễ dàng.

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp Mobiphone tại CamsimVIP.com

Để cầm sim số đẹp Mobiphone, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn cần cầm theo giấy chứng minh nhân dân, số sim thế chấp để cầm cố, đứng tên chính chủ để làm thủ tục sang tên.

Cầm sim số đẹp Mobiphone uy tín - an toàn - giá cao 2

Cầm sim số đẹp Mobiphone an toàn và uy tín

  • Cuộc gọi phát sinh từ số sim cầm để làm thủ tục sang tên. Làm phiếu thay đổi thông tin sim số đẹp Mobiphone vào tên cửa hàng tại điểm giao dịch nhà mạng.
  • Số sim được thế chấp sẽ do công ty chúng tôi định giá, số tiền cầm có thể lên đến 80 – 90% giá trị của sim.
  • Lãi suất cầm sim số đẹp Mobiphone là 1.500 đồng/ 1 triệu/ngày. Với những số tiền vay lớn, tài sản lớn thì lãi suất càng thấp.
  • Không áp dụng đối với sim trả sau.
  • Bạn phải có tối thiểu 10 cuộc gọi gần nhất từ chính số điện thoại của bạn.
  • Mọi thủ tục cầm sim số đẹp Mobiphone đều được ký xác nhận, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi muốn lấy lại sim bất cứ lúc nào.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác nhỏ trong khoảng vài phút bạn đã có thể cầm sim số đẹp an toàn và giá cao. Nhanh tay liên hệ với CamsimVIP.com khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Cầm cố sim số đẹp

Thẻ: