Cầm đồ sim số đẹp được xem là một trong những dịch vụ rất thịnh hành hiện nay được tung ra để nhằm giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề về tài chính. Nếu bạn đang sở hữu sim số đẹp thì bạn đã có trong tay một giá trị tài sản và hoàn toàn mang đi cầm cố được. Vậy nên trong bài viết này, camsimvip.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về các vấn đề có liên quan đến việc cầm sim số đẹp.

Xem thêm :

 Sim số đẹp phải đáp ứng những tiêu chí nào là được ?

Bạn hiểu như thế nào thì được gọi là sim số đẹp chưa? Nếu chưa thì phải biết sim số đẹp là số như thế nào, có những tiêu chí nào để biết đó là sim số đẹp. Vì thế trước khi có ý định cầm cố thì bạn phải xem sim của mình có thuộc hàng những sim số đẹp hay không dưới đây.

 Dạng sim số đẹp phổ biến

Dạng sim số đẹp phổ biến hiện nay là những sim có dạng kiểu những số như sau:

 • SIM số lặp: AB.AB, Ví dụ: 0988. 1212. 2323
 • SIM soi gương: ABC.CBA, Ví dụ: 0988. 1234. 4321
 • SIM số gánh: ABBA, ABBBA, Ví dụ: 0988. 1221. 12221
 • SIM số tiến: 1234, 010203, Ví dụ: 0988. 1234. 5678
 • SIM taxi: AB.AB.AB, ABC.ABC, Ví dụ: 0988. 12.12.12
 • SIM tam hoa: AAA, Ví dụ: 0988. 333. 123
 • SIM tứ quý: AAAA, Ví dụ: 0988. 555.666
 • SIM ngũ quý: AAAAA, Ví dụ: 0988. 5555. 33
 • SIM lục quý: AAAAAA, Ví dụ: 0988. 555.555
 • SIM thất quý: AAAAAAA, Ví dụ: 0986. 666.666
 • SIM bát quý: AAA – AAAAAAAA. Ví dụ: 098. 8888. 888

Dạng sim số đẹp phổ biến nhất

Đó là những dạng sim số đẹp mà bạn có thể xác định xem sim số của mình có thuộc dạng sim số đẹp hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể xác định theo dãy số giữa, dãy số đầu và dãy số cuối. Các dạng này sẽ được kết hợp lại với nhau và xem liệu có phải số đẹp hay không.

Các dãy số trong sim số đẹp

Các dãy số trong sim số đẹp là yếu tố được xét đến khi đánh giá sim số đẹp. Chẳng hạn như:

 Dãy số đầu

Dãy số đầu se có dạng đầu số đẹp là 098, 095, 088, 086…

 Dãy số giữa

Dãy số giữa được xem là số đẹp sẽ lặp theo dạng của các số đẹp mà chúng tôi nêu phía trên tức dạng lặp theo sim số lặp AB, AB, sim soi gương ABC. CBA, dãy số tiến 123, 1234, 2345, 4567… sim tam hoa dạng 222, 333, 111, 444, 555, 666, 777, 888, 999… hoặc sim tứ quý với 4 số giống nhau, sim ngũ quý thì 5 số liền giống nhau và lục quý thì 6 số liền giống nhau, thất quý thì 7 số liền giống nhau và bát quý thì 8 số liền giống nhau. Những số giống nhau của dãy số càng nhiều thì tức là sim đó sẽ càng quý và giá sẽ càng cao.

Dãy số cuối

Tương tự như với dãy số giữa, nếu là dạng sim ngũ quý hay sim lục quý, thất quý, bát quý thì dãy số giữa với dãy số cuối thường là sẽ đi liền kết hợp với nhau. Vì thế cũng căn cứ theo dạng số đẹp phổ biến đã nêu thì bạn xem sim của mình có phải dạng sim số đẹp hay không.

 Ý nghĩa của sim đẹp

Ngoài ra thì số đẹp còn dựa theo tính tổng quát của ý nghĩa các con số mà các chuyên gia phong thủy về sim luận bàn. Bạn có thể tìm hiểu để giúp mình nắm rõ hơn về sim số đẹp. Cụ thể:

Mỗi con số có 1 ý nghĩa khác nhau

Qua ý nghĩa các con số trên đây và ghép lại với nhau trong sim điện thoại, các chuyên gia luận bàn dãy số dạng như sau:

 • Dãy 4 số 6868: Lộc phát lộc phát
 • Dãy 4 số 1102: Nhất nhất không nhì/ Độc nhất vô nhị
 • Dãy 4 số 4404: Tự tử không chết
 • Dãy 4 số 4078: Bốn mùa không thất bát
 • Dãy 4 số 0578: Không năm nào thất bát
 • Dãy 4 số 8683: Phát lộc phát tài
 • Dãy 3 số 569: Phúc – Lộc – Thọ

Bạn có thể dựa theo kiểu luận bàn này và ý nghĩ của những con số trong sim điện thoại để biết những con số này có ý nghĩa gì tương tự như thế. Còn nếu không thì bạn có thể mang ra các hiệu cầm đồ và định giá hoặc nhờ người hiểu biết về sim bạn quen để luận định.

 Mẹo để cầm sim số đẹp giá cao lãi suất thấp

Để cầm sim số đẹp giá cao lãi suất thấp cũng là cả một nghệ thuật mà bạn nên cân nhắc đến. Với sim đẹp như đã luận bàn trên đây, số càng đẹp đương nhiên bạn cũng càng có cơ hội cầm cố với giá cao. Tuy nhiên chúng tôi có một số mẹo cho bạn để cầm sim số đẹp với giá cao mà lãi suất thấp.

Hãy cẩn thận khi cầm sim số đẹp

 Thứ nhất: Tham khảo giá cầm sim của các bên khác nhau

Để có được mức giá cao nhất khi cầm sim số đẹp thì việc tham khảo là yếu tố bắt buộc bạn phải làm. Với sim số đẹp, nên lưu ý đến việc xem bên này có giá bao nhiêu, bên kia có giá bao nhiêu. Không có bên cầm đồ nào ép buộc bạn phải cầm sim ngay khi đến hỏi giá nên bạn có thể thoải mái để tham khảo mức giá được cầm. 

Ngoài ra thì sau khi tham khảo giá, hãy chú ý mẹo nhỏ khi thương lượng giá cầm cố dạng như “bên kia cầm giá cao hơn thế mà tôi chưa cầm” Và nếu như người cầm cố không đồng ý thì bạn hãy đi, nếu như giá trị của sim mà là thật đúng như bạn nói thì họ sẽ gọi bạn lại để cầm sim.

 Thứ hai: Chú ý đến lãi suất hàng ngày 

Mặc dù lãi suất thường đã được quy định chung cho dịch vụ cầm sim nhưng bạn vẫn nên xem xét về lãi suất của nhiều bên. Chẳng hạn như lãi suất đó có cố định hay không, lãi suất đó được tính như thế nào? Ngoài khoản lãi suất đó thì có phát sinh thêm gì không, nếu quá hạn 1 ngày thì lãi suất sẽ như thế nào? Bạn hãy tính ra khoản lãi suất cố định và ghi rõ trong hợp đồng cầm cố sim để tránh bị người cầm đồ tăng lãi suất.

Nhìn chung thì việc cầm đồ luôn sẽ phải chú ý đến các vấn đề khác nhau về giá trị của sim và lãi suất. Tốt hơn hết bạn cứ chọn một nơi uy tín để cầm đồ giúp mình tránh được việc lãi suất của sim không được đảm bảo khiến bạn phải trả lãi lớn.

 Một số câu hỏi thường gặp về cầm sim số đẹp

Cầm sim số đẹp là vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm đến nên bạn cần chú ý cẩn thận. Khi có ý định cầm đồ sim số đẹp thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề có liên quan. Vì thế phần này camsimvip.com sẽ giải đáp một số những thắc mắc có liên quan tới vấn để cầm sim số đẹp mà nhiều người hay gặp phải.

 1. Thủ tục cầm sim số đẹp như thế nào?

Cầm sim số đẹp ở những nơi uy tín thông thường sẽ diễn ra theo thủ tục sau đây:

 • Bước 1: Thực hiện định giá sim số đẹp sau đó sẽ thông báo mức giá được cho vay theo sim là bao nhiêu.
 • Bước 2: Nằm trong khoảng giá tiền được phép cho vay, khách hàng sẽ quyết định vay trong bao lâu và thời hạn trả lãi như thế nào.
 • Bước 3: Tùy theo kỳ hạn trả lãi và sau khi đã tư vấn, khách hàng sẽ được thông báo lãi suất cụ thể để trả lãi.
 • Bước 4: Sau khi đã thống nhất mọi vấn đề về cầm cố sim thì hợp đồng sẽ được ký kết.
 • Bước 5: Trong hợp đồng và theo quy trình cầm cố sim số đẹp, khách hàng sẽ phải sang tên, chuyển nhượng sim lại cho bên cầm đồ tại điểm giao dịch của hãng sim. Sau kết thúc hợp đồng, trả lãi và gốc đúng hạn, sim sẽ được sang lại tên cho khách hàng và được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này khi cầm cố sim ở những nơi khác.
 • Bước 6: Bên cầm đồ giải ngân và thanh toán tiền cho vay như thỏa thuận đã ký theo hợp đồng.

Cần đảm bảo quy trình cầm sim diễn ra đúng và đầy đủ

Bạn cần nắm rõ thủ tục này để giúp mình có thể thực hiện ký kết hợp đồng và cân nhắc kỹ trước khi thực hiện cầm sim số đẹp.

 2. Điều kiện để cầm sim là gì?

Cầm sim số đẹp cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể. Để giúp mình có thể nắm rõ về việc cầm sim số đẹp cần những điều kiện nào thì xem ngay dưới đây:

 • Sim phải đảm bảo chính chủ và có thể thực hiện sang tên tại điểm giao dịch.
 • Chỉ cần là sim số đẹp đáp ứng đủ các tiêu chí đã nêu ra ngay phần đầu là có thể thực hiện cầm cố.
 • Sim của mạng nào cũng có thể thực hiện cầm cố được và không bắt buộc thuộc hãng nào cố định.
 • Bạn có thể cầm sim với số lượng tùy ý không giới hạn số lượng và giá trị sẽ được định giá tùy theo sim.

 3. Cầm sim số đẹp có phải sang tên không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và nó cũng mang đến rất nhiều những vấn đề khi cầm cố sim. Xin thưa rằng việc cầm cố sim cần phải được sang tên cho bên cầm sim và ngược lại sau khi đã kết thúc hợp đồng, trả gốc và lãi đầy đủ thì bên cầm đồ sẽ sang tên lại sim cho người sở hữu.

Trên lý thuyết, sang tên khi cầm sim nhất định phải được đưa vào trong hợp đồng cầm cố sim mà bạn ký kết. Nếu không sau khi trả lãi và gốc đầy đủ, những nơi cầm đồ không uy tín nếu như không chịu sang tên sim cho bạn thì cũng đành bất lực.

4. Liệu cầm sim số đẹp có rủi ro gì hay không?

Cầm sim số đẹp vốn dĩ là vấn đề nhạy cảm. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều nơi cầm đồ nên nếu như không chọn được nơi uy tín, bạn rất dễ gặp phải những vấn đề có liên quan đến lãi suất, chẳng hạn như lãi suất bị thổi lên, hợp đồng không được ký kết cẩn thận hoặc có những chiêu trò để người sở hữu sim phải trả lãi cao.

Ngoài ra với sim số đẹp, nhiều khi vì chủ quan, tin tưởng nên không đưa điều khoản sang tên, chuyển nhượng lại cho khách hàng. Vì thế có những trường hợp không sang tên lại và khách hàng mất luôn sim. Vì thế chúng tôi khuyên khách hàng phải cẩn thận khi cầm cố sim.

 5. Liệu thanh toán chậm lãi có bị thu hồi sim không?

Theo thỏa thuận của hợp đồng đã được ký kết thì nghĩa là bạn sẽ trả lãi suất theo đúng hợp đồng và thời gian ghi rõ. Nếu như trả lãi suất chậm, bạn sẽ không bị thu hồi sim ngay mà sẽ có khoảng thời gian thông báo gia hạn cho người chủ sim. Nếu như trong thời gian gia hạn, bạn trả đủ lãi suất thì bạn sẽ được sang tên sim lại.

Thanh toán chậm lãi không bị thu hồi sim

 6. Lãi suất cầm sim số đẹp được tính như thế nào?

Lãi suất cầm sim số đẹp được tính phụ thuộc vào số tiền của bạn khi vay. Lãi suất cầm sim số đẹp thường sẽ được tính cố định và dựa theo số tiền vay mà tính ra. Bạn cần chú ý để biết lãi suất vay như thế nào để trả nợ cho phù hợp nhất.

Như vậy những vấn đề thường hay thắc mắc mà nhiều người vẫn quan tâm trên đây. Nếu như bạn muốn tìm một nơi cầm sim số đẹp uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với camsimvip.com để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và cầm sim với giá cao, lãi suất thấp nhất nhé.

Tại sao nên đến camsimvip.com để cầm sim số đẹp?

Là một trong những cơ sở uy tín được khách hàng tin tưởng, camsimvip.com luôn nhận được sự hài lòng về dịch vụ cầm sim số đẹp. Chúng tôi có đội ngũ nguyên nghiệp cùng với chính sách về giá, lãi suất cầm sim nên mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất. 

 Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm

Muốn sim có giá trị cao thì cần phải có một ngũ chuyên gia biết định giá trị của sim. Vì thế mà đến với camsimvip.com, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng. Đội ngũ của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn định giá sim nhanh nhất, giá trị cao nhất.

 Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong 10 phút

Chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng với thủ tục nhanh chóng và chỉ cần chờ giải ngân trong 10 phút. Không quá rườm rà về mặt thủ tục, khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn làm thủ tục sang tên nhanh nhất. Với phương châm bảo đảm uy tín cao nhất với khách hàng.

Giải ngân nhanh chỉ trong 10 phút

 Đảm bảo bí mật tuyệt đối 

Không có ai muốn biết việc cầm đồ của mình sẽ bị người khác biết. Hơn nữa chỉ là vấn đề tài chính tạm thời nên dường như bạn mọi người sẽ lấy lại sim sau khi trả hết lãi và gốc. Với dịch vụ cầm sim đẹp cam kết tuyệt đối giữ kín thông tin cho khách hàng. Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

 Lãi suất ưu đãi

Bạn lo lắng rằng lãi suất cầm sim số đẹp sẽ cao ư? Không hề, việc cầm sim số đẹp với lãi suất thấp nhất thị trường nên bạn chẳng cần phải lo về việc cầm sim số đẹp ở chỗ chúng tôi sẽ có lãi suất cao.

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp bạn sẽ có thể cầm với số tiền lên đến 80% đến 95% giá trị của sim. Công ty luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ với: 1500đ/ 1 triệu/ ngày (Đặc biệt đối với mức vay lớn, tài sản lớn, mức lãi suất sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa).

Cầm sim đẹp để giải quyết vấn đề tài chính

Bạn cầm sim số đẹp tại camsimvip.com sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính tạm thời. Dịch vụ của chúng tôi với tính linh hoạt về số tiền vay và lãi suất thấp nên bạn có thể yên tâm không cần phải lo lắng đến việc sẽ phải vay lãi cao hay phức tạp về thủ tục.

Linh hoạt thời gian thanh toán

Khách hàng là thượng đế, chính vì vậy bạn sẽ toàn quyền lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay khi sử dụng dịch vụ cầm sim đẹp. Chúng tôi luôn dành cho khách hàng sự thoải mái nhất nên bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp bạn tự quyết về thời gian trả nợ có lợi cho bạn nhất.

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim

Thật tuyệt vời khi đã mang đi cầm nhưng bạn vẫn còn có thể sử dụng sim đúng không nào. Đối với dịch vụ cầm sim số đẹp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sau khi cầm sim, khách hàng vẫn sử dụng sim bình thường. Điều này sẽ giúp bạn giữ được liên lạc, không bị gián đoạn các công việc hoặc không sử dụng sim sẽ bị khóa tài khoản. Chắc chắn điểm này của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Khách hàng vẫn có thể sử dụng được sim

 Quy trình dịch vụ cầm sim số đẹp

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp, bạn sẽ được làm hợp đồng cầm sim (được lập thành 02 bản) và làm giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty chúng tôi tại điểm giao dịch của nhà mạng.  Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận tiền luôn và ra về. Hàng tháng đến ngày trả lãi, chúng tôi sẽ có tin nhắn gửi đến giúp bạn.

 Lời kết

Quá tuyệt vời khi cầm sim số đẹp tại Camsimvip.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng. Nếu như bạn đang muốn cầm sim với giá cao, lãi suất thấp, đến ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: số 8 Hàng Lược , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Điện thoại: 097.3455555- 09.1982.5555 

Website: www.camsimvip.com

Xem tiếp tại đậy ->> cầm sim vinaphone lãi suất cực thấp