Cầm sim taxi ngày một thịnh hành bởi đây được xem là giải pháp tài chính lý tưởng trong trường hợp cấp bách. Vậy cầm sim đẹp, cầm sim taxi ở đâu tốt nhất?

Với thời đại phát triển của các công ty tài chính cầm đồ, có khá nhiều dịch vụ được mở ra nhằm hỗ trợ cho tài chính khách hàng mà không cần phải thế chấp tài sản. Khách hàng đã quá quen thuộc với các hình thức cầm cố điện thoại, cầm cố xe máy, ô tô ngoài ra hiện nay còn phát sinh dịch vụ cầm sim số đẹp và nhất là cầm sim Taxi. Thế nhưng, khi có quá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cầm sim, người tiêu dùng thường trở nên nghi ngại cầm sim taxi ở đâu tốt nhất.

Trước khi tìm hiểu câu trả lời, hãy cùng điểm qua khái niệm sim taxi.

Thế nào là sim taxi?

Cam sim taxi o dau tot nhat 1

Sim taxi có phải sim của lái xe taxi?

Nhiều người cho rằng sim Taxi là sim của các lái xe taxi nhưng thực chất đây là sim có các 2 -3 số đuôi cùng lặp going nhau. Ví dụ như 789.789 hay 12.12.12,… Đây là loại sim có ý nghĩa về phong thủy, mang lại cho người dùng sự dễ nhớ nên giá thành khá cao và cũng khá hiếm cũng như rất ít khách hàng rao bán sim cũ. Vì thế sim taxi trở nên khá hot trong thị trường sim số đẹp.

Camsimvip.com- địa chỉ cầm sim taxi tốt nhất trị trường

Khi các bạn có nhu cầu cầm cố sim taxi để giải quyết vấn đề tài chính sẽ dấy lên nỗi lo lắng bị mất sim, cầm cố với định giá thấp, lãi suất cao hoặc có trường hợp xảy ra dịch vụ cầm đồ sẽ khóa sim của bạn để bán cho người khác..v.v.. Để an tâm khi cầm cố sim, các bạn đến với camsimvip.com để mối lo của các bạn được giải quyết.

Khi cầm cố sim ở CamsimVip.com, khách hàng có thể sử dụng sim của mình để giao dịch bình thường mà không bị gián đoạn liên lạc. Với sim taxi mức vay sẽ giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu và sẽ được định giá ở mức tuyệt đối cho nhu cầu vay của bạn. Với lãi suất cạnh tranh ưu đãi, hay nói cách khác là so với thị trường tín dụng chúng tôi linh động ở mức thấp nhất.

Dịch vụ cầm sim taxi giá tốt

Dịch vụ cầm sim taxi giá tốt

Thủ tục cầm sim taxi cũng rất đơn giản, nhanh chóng và giải ngân chỉ trong vòng 15 phút sau khi bên phía chúng tôi định giá, lập hợp đồng, ký kết hợp đồng, chuyển đổi tên và giải ngân nhanh chóng ngay sau đó. Và nhất là không cần quá nhiều giấy tờ rườm rà như các hình thức vay khác ở ngân hàng thương mại hay các tổ chức tín dụng khác để giảm tải thời gian cho khách hàng. Chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại sim taxi 10 số, 10 số đầu mới và tất cả các nhà mạng viễn thông.

Tuy nhiên để cầm sim taxi, khách hàng cũng phải đạt được một số cam kết như sim phải là sim chính chủ và khách hàng đồng ý chuyển nhượng tạm thời cho bên nhận thế chấp trong quá trình cầm cố.

Dịch vụ cầm sim taxi chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp, tận tình mong muốn giải quyết tài chính nhanh nhất cho khách hàng có nhu cầu vừa đơn giản và kịp thời.

Camsimvip.com- Hỗ trợ và tư vấn tận tình, miễn phí các thắc mắc của khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối và luôn đặt uy tín lên hàng đầu để làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hotline: 097 3455555

Địa chỉ : 8 Hàng Lươợc – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xem thêm: Cầm sim số đẹp mobiphone

Thẻ:, , ,