Bạn đang có dự định cầm sim số đẹp tại Hà Nội? Nếu vậy đừng bỏ qua bất kỳ chia sẻ nào trong bài viết sau để tự bảo vệ quyền lợi của mình, cảnh giác trước các chiêu trò “ăn cướp” sim của những đơn vị cầm sim không uy tín.

cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Cầm sim số đẹp giải pháp tài chính được nhiều người tin tưởng

Được giá hơn với hàng “chính chủ”

Đánh vào tâm lý cần tiền, nôn nóng có được khoản vay để giải quyết các vấn đề kinh tế của khách hàng mà không ít các đơn vị cầm sim số đẹp tại Hà Nội đã “giăng bẫy”, lừa gạt khách hàng bằng cách sang tên chính chủ cho đơn vị cầm cố.

Cụ thể, nhân viên của những đơn vị kinh doanh đầy chiêu trò này sẽ ngỏ ý với khách hàng về việc sang tên chính chủ cho chủ cửa hàng để có thể cầm cố được số tiền cao hơn so với những thủ tục cầm cố bình thường. Không những thế, một số nơi còn bắt ép khách hàng phải khóa sim và thanh toán toàn bộ cước ===> đưa họ giữ sim để họ quản lý.

Tưởng chừng như đây cũng chỉ là một thủ tục cầm cố sim thông thường thế nhưng thực sự lại là chiêu trò “ăn cướp” sim khiến nhiều người cầm sim phải khóc ròng. Thử nghĩ mà xem, một khi đã sang tên rồi thì cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đã mất đi quyền sở hữu đối với số sim đó, chỉ khi nào chủ tiệm cầm sim đó đồng ý thì bạn mới có thể nhận lại sim của mình bằng cách thực hiện thủ tục hoán đổi.

cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Cẩn thận với chiêu trò đoạt sim bằng cách sang tên khi cầm cố

Chính vì vậy, khi bạn sở hữu những số sim càng đẹp, càng có giá trị thì càng phải cân nhắc, đừng nên vì khoản lợi trước mắt mà vội vàng ký vào các thỏa thuận sang tên chính chủ sim cho chủ tiệm – bị “cướp” sim lúc nào không hay đấy!

“Đoạt” sim bằng cách quay vòng

Một thủ đoạn “cướp” sim số đẹp cũng tinh vi không kém đó chính là làm thủ tục gia hạn ( cho chậm lãi ) thêm khi khách hàng chưa có khả năng thanh toán khoản vay. ( A thấy từ gia hạn

Nghe có vẻ khó tin đúng không? Nhưng đó là sự thật đấy! Đừng nghĩ rằng, chủ cửa hàng cầm sim số đẹp tại Hà Nội thật tốt khi cứ cho bạn chậm lãi thêm thời gian cầm cố từ lần này sang lần khác, đây là quá trình “quay vòng” khiến bạn mất sim lúc nào không hay. Tại sao ư? Bởi vì, nếu cứ kéo dài thời gian chậm lãi thì bạn đang dần lún sâu vào số nợ phải chi trả cho đơn vị cầm sim, thậm chí vượt quá khả năng thanh toán, đến khi đó chủ tiệm cầm sim sẽ liên tục tung chiêu siết nợ, gây khó khăn, buộc chủ sim sang tên chính chủ cho chủ tiệm để trả nợ khoản vay với mức giá cực hời, chỉ bằng 2/3 thậm chí 1/2 đối với các hình thức mua bán sòng phẳng.

cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Cẩn thận khi chậm đóng lãi thời gian cầm cố sim

Chính vì vậy, hãy cảnh giác với những lời mời gọi gia hạn thời gian cầm cố sim, cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân để tránh rơi vào cảnh mất khả năng chi trả, dẫn đến mất số sim tài vượng lúc nào không hay.

Vậy đâu là nơi cầm sim số đẹp tại Hà Nội được tin tưởng hàng đầu hiện nay?

cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Cầm sim Vip – địa chỉ cầm sim số đẹp tại Hà Nội được nhiều người tin dùng

Cầm sim Vip – dịch vụ cầm sim uy tín, lãi suất hấp dẫn, được nhiều khách hàng tin dùng vì:

–  Định giá sim chính xác với khoản vay tối đa mà lãi suất cực kỳ thấp.

– Nhận cầm tất cả sim có giá trị trên 10 triệu.

– Tuyệt đối bảo mật toàn bộ thông tin và nội dung thỏa thuận cầm cố sim số đẹp.

– Hợp đồng cầm sim rõ ràng minh bạch.

– Khách hàng toàn quyền quyết định thời gian vay.

– Lãi suất thấp chỉ 2% – 3% / 1 tháng.

– Địa chỉ rõ ràng, minh bạch, đáng tin cậy.

Liên hệ 0973.455.555 ngay hoặc truy cập website http://camsimvip.vn/ để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc!

Xem thêm: Cầm sim số đẹp Hà Nội ở đâu uy tín?

Thẻ: