Cầm cố sim số đẹp và những điều cần biết, cảnh giác trước những lời mời gọi hấp dẫn cầm sim giá cao, cách chọn đơn vị cầm cố sim uy tín.

Sim số đẹp là vật có giá trị và thường được dùng làm vật thế chấp đối với dịch vụ cầm sim đẹp, chỉ trong những trường hợp cần huy động vốn khẩn cấp bạn mới nghĩ đến việc cầm cố sim số đẹp. Không ít trường hợp bị lừa gạt chiếm đoạt sim số đẹp chỉ vì tin cậy những cá nhân, tiệm cầm đồ không uy tín, thỏa thuận không rõ ràng. Hãy nắm chắc những thông tin dưới đây nếu bạn đang có ý định cầm cố sim số đẹp.

Cảnh giác trước những chiêu lừa đảo chiếm đoạt khi cầm cố sim số đẹp

Cảnh giác với lời chào mời cầm sim số đẹp 1

Cảnh giác khi cầm cố sim số đẹp

Không ít trường hợp vì cần tiền gấp và chủ quan, nhiều người lựa chọn cầm cố sim số đẹp trước những lời mời chào hấp dẫn và bị chiếm đoạt. Tất cả chỉ vì thỏa thuận không rõ ràng, không có hợp đồng cụ thể, và vì quá tin tưởng, không có bằng chứng nên họ chấp nhận bị mất chiếc sim có giá trị. Nếu bạn có ý định huy động vốn bằng cầm sim số đẹp, hãy lưu ý những điều dưới đây:

Lựa chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng

Cầm cố sim số đẹp là một dịch vụ lớn đòi hỏi các đơn vị kinh doanh phải có độ uy tín cao. Hãy chọn những nơi có địa chỉ rõ ràng, được cấp giấy phép hoạt động, tham khảo từ bạn bè, người thân, những diễn đàn để lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất.

Mức giá cầm cố sim và lãi suất là cố định

Cảnh giác với lời chào mời cầm sim số đẹp 2

Những lưu ý khi cầm sim số đẹp bạn cần biết

Những lời mời gọi quá hấp dẫn như: cầm cố 100% giá trị sim, lãi suất chỉ 1%,… bạn hãy cẩn trọng. Bởi trong ngành thu mua sim số đẹp, thường có một quy luật chung và các đơn vị hầu hết áp dụng như vậy. Cụ thể giá cầm cố sim cao nhất là 95% giá trị sim, lãi suất dao động từ 2 – 3% (tùy thuộc vào giá trị cầm cố và thời gian cầm cố, do hai bên thỏa thuận).

Yêu cầu thỏa thuận, hợp đồng rõ ràng

Sim số đẹp là vật rất có giá trị, dao động từ vài chục triệu, hàng trăm triệu đôi khi là tiền tỉ. Chính vì thể để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, việc có giấy thỏa thuận (hoặc hợp đồng) là điều cần thiết. Những điều khoản được liệt kê, cả hai bên kí đồng nghĩa với việc cam kết thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng tranh chấp, chiếm đoạt nếu có.

Là đơn vị kinh doanh dịch vụ trao đổi mua bán sim số đẹp và cầm cố sim số đẹp, camsimvip.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trở thành địa chỉ tin cậy khi quý khách hàng có nhu cầu gấp. Thủ tục nhanh chóng, cầm sát giá sim, lãi suất theo quy định, có hợp đồng rõ ràng, vui lòng liên hệ hotline 097 345 555 hoặc địa chỉ số 8 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, HN.

Xem thêm: Cầm sim số đẹp tại Hà Nội được bao nhiêu tiền?

Thẻ: