Bạn đang cần gấp một khoản tiền cho chi tiêu cho công việc quan trọng? Nhưng bạn không muốn vay mượn người thân hoặc không có đồ vật giá trị lớn để thế chấp. Song tất cả sẽ hóa đơn giản nếu bạn có trong tay chiếc sim năm sinh, hãy mang nó đến đại lý cầm sim năm sinh uy tín của camsimvip, với một số thủ tục đơn giản để  cầm sim năm sinh, bạn sẽ có ngay một khoản tiền để lo liệu cho công việc đang bức thiết của bản thân.

Hiện nay dịch vụ cầm sim đẹp nói chung và dịch vụ cầm sim năm sinh nói riêng là dịch vụ rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với người đang khó khăn về tiền bạc tài chính. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ cầm sim năm sinh uy tín và an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Địa chỉ cầm sim năm sinh uy tín, đơn giản và nhanh chóng.

Thế chấp sim năm sinh uy tín ở đâu?

Thế chấp sim năm sinh uy tín ở đâu?

  • Sim năm sinh cần thế chấp phải thuộc sở hữu chính chủ của bạn, và được chúng tôi sang tên trực tiếp ngay điểm giao dịch của nhà mạng viễn thông, còn sim bạn vẫn được sử dụng bình thường.
  • Giá trị của sim năm sinh bạn muốn cầm sẽ được phía đại lý của chúng tôi định giá, sau đó bạn có thể đưa ra số tiền mà bạn muốn vay. Chúng tôi sẽ đưa bạn tiền ngay sau khi hai bên kí kết hợp đồng cầm sim .
  • Với cam kết lãi suất thế chấp sim năm sinh thấp nhất trên thị trường.

Camsimvip.com cầm sim năm sinh uy tín, an toàn và bảo mật.

Với những thủ tục rất đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay khoản tiền mà mình đang cần gấp khi cầm sim năm sinh mình tại camsimvip.com. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có ích cho bạn khi vẫn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ thế chấp sim năm sinh uy tín.

Địa chỉ thế chấp sim năm sinh uy tín – Tại sao không thử?

Địa chỉ thế chấp sim năm sinh uy tín – Tại sao không thử?

  • Mọi thông tin thế chấp của quý khách hàng đều được phía công ty bảo mật tuyệt đối.
  • Hợp đồng thế chấp sim năm sinh uy tín đơn giản, rõ ràng và minh bạch, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên.
  • Không giới hạn thời giạn thanh toán của khách hàng khi thế chấp, chỉ cần trả đúng số lãi mà bạn đã đồng ý trong hợp đồng, thời gian thanh toán bạn hoàn toàn chủ động.
    • Sau khi bạn đã tất toán các khoản vay (bao gồm tiền vay + lãi ) trong hợp đồng thế chấp sim năm sinh bạn sẽ được chúng tôi sang tên sim ngay tại thời điểm đó.

Trường hợp còn những băn khoăn, đắn đo cần được làm rõ, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: camsimvip.com hoặc theo địa chỉ: số 8 Hàng Lược , Hoàn Kiếm, Hà Nội, để được tư vấn cụ thể hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Cầm sim vip vietnammobile

Thẻ:, , ,