Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp hay đơn vị tư nhân đang cần nhu cầu về tài chính. Cầm sim số đẹp được cho là dịch vụ cầm sim đẹp giúp các bạn có được phương pháp giải quyết khó khăn về tài chính. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ nhận cầm sim an toàn tại Hà Nội.

4 bước cầm sim sim an toàn tại Cầm sim VIP

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể cầm sim tại Cầm sim VIP của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi cam kết khoản vay có giá trị 95 % giá trị sim.

Bước 1: Định giá sim

Có thể thấy đây là bước đầu tiên trong việc cầm sim an toàn. Tại cửa hàng Cầm sim VIP nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho sim số của bạn. Với giá mà chúng tôi đưa ra bạn bạn có thể hoàn toàn yên tâm giá cạnh tranh trên thị trường, có thể lên đến 95% giá trị sim.

Bước 2: Thống nhất khoản vay và kí kết hợp đồng

Sau khi nhân viên của Cầm sim vip đưa ra giá trị sim, hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc và đi đến thống nhất các điều khoản.

Địa chỉ cầm sim vip chất lượng tốt

Cầm sim phương pháp giải quyết khó khăn tài chính

Tùy thuộc vào giá trị của sim mà khoản vay của bạn càng cao. Khi đã thỏa thuận xong hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bản hợp đồng được lập theo trình tự pháp luật, đảm bảo rõ ràng, minh bạch. Trong bản hợp đồng phải có chữ kí của hai bên như vậy giao dịch mới có hiệu lực.

Bước 3: Chuyển tên chủ sở hữu cầm sim

Chuyển tên chủ sở hữu là cách bạn thực hiện chuyển chuyển quyền sở hữu cho công ty chúng tôi. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này các bạn vẫn được sử dụng sim để đảm bảo liên lạc.

Bước 4: Nhận khoản vay

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục cầm sim khách hàng sẽ được nhận tiền tương ứng với số tiền trong hợp đồng. Đồng thời ngay sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ tiền lãi và tiền gốc sẽ được nhận lại sim như ban đầu đã thỏa thuận.

Camsimvip.com – địa chỉ cầm sim an toàn tại Hà Nội

Cầm sim VIP – chuyên thu mua sim số đẹp là địa chỉ an toàn trong dịch vụ cầm sim hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt như:

Dia chi cam sim vip chat luong tot 2

Địa chỉ cầm sim an toàn tại Hà Nội

  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không gây phiền hà cũng như đảm bảo bí mật cho khách hàng.
  • Lãi suất thấp, tạo điều kiện để bạn có cơ hội được vay với lãi suất thấp nhất. Đồng thời bạn cũng được tự do chủ động lựa chọn thời gian vay.
  • Hợp đồng vay rõ ràng, các điều khoản mạnh bạch, tạo cho khách hàng lòng tin cũng như lợi ích cao nhất.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại về địa chỉ cầm sim uy tín, an toàn tại Hà Nội có thể giúp bạn có được sự gợi ý cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ camsimvip.com để nhận được sự tư vấn.

Xem thêm: Cầm sim số đẹp

Thẻ: