Cầm sim là nhu cầu của nhiều người hiện nay khi đang cần tiền để giải quyết khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang lo lắng vì không biết nên lựa chọn dịch vụ cầm sim điện thoại ở đâu để có thủ tục nhanh gọn, mọi thông tin được bảo mật, đồng thời còn có lãi suất thấp và toàn quyền lựa chọn thời gian trả số tiền đã vay. Nhưng đừng lo lắng, vì bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ cầm sim vô cùng uy tín, chất lượng.

dịch vụ cầm sim điện thoại

Dịch vụ cầm sim ngày càng trở nên phổ biến

 

Dịch vụ cầm sim điện thoại là gì ?

 

Bạn đang gặp những vấn đề khó khăn về tài chính nhưng bạn không biết làm cách nào để có một khoản tiền trong thời gian ngắn. Lúc này việc sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp là phương án thông minh hiện nay.

Đây là một loại hình cầm cố chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, tuy nhiên lại rất phát triển. Chỉ cần bạn sở hữu sim số được định giá trên 10 triệu đồng là đã có thể tiến hành cầm, không phân biệt nhà mạng Vina, Mobi hay Viettel.

Cũng như những dịch vụ tài chính khác, khi tiến hành cầm sim bạn cũng phải làm thủ tục với những điều khoản được cam kết giữa hai bên. Tuy nhiên, thủ tục của dịch vụ cầm sim điện thoại nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

dịch vụ cầm sim điện thoại

Không phân biệt nhà mạng khi cầm sim

Những nguyên tắc không thể quên khi cầm sim điện thoại

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm sim điện thoại thì sim phải được đứng tên chính chủ của bạn, đủ điều kiện để có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng.

Sau khi hai bên thống nhất về giá trị, thời gian cho vay và lãi suất hàng tháng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bên người vay có trách nhiệm thực hiện việc sang tên chủ sở hữu sim thế chấp bên cho vay và chuyển hình thức sử dụng về dạng thuê bao trả sau.

Khách hàng phải tự thanh toán tiền cước mỗi tháng và thanh toán dứt điểm tiền cước phát sinh cho nhà mạng trong quá trình sử dụng khi thanh lý hợp đồng .

dịch vụ cầm sim điện thoại

Sau khi thống nhất giá trị sim, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Cầm Sim Vip – dịch vụ uy tín để bạn lựa chọn cầm sim

Nếu bạn đang phân vân khi muốn chọn một dịch vụ cầm sim điện thoại uy tín, chất lượng hãy đến ngay với Cầm Sim Vip. Vì khi đến đây bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối với hợp đồng minh bạch, rõ ràng, cam kết giữ kín thông tin khách hàng.

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn với lãi suất vô cùng thấp, thời gian thanh toán chủ động, linh hoạt. Điều quan trọng hơn hết là khi sử dụng dịch vụ Cầm Sim Vip, bạn vẫn có thể dùng sim như bình thường dù sim đã cầm, giúp cho liên lạc và công việc của bạn không bị gián đoạn.

dịch vụ cầm sim điện thoại

Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đến với Cầm Sim Vip

Nếu bạn có những thắc mắc nào về dịch vụ cầm sim điện thoại, hay có nhu cầu tìm mua sim số đẹp, hãy liên hệ với Cầm Sim Vip qua Hotline 097.34.55555 hoặc 09.1982.5555 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé! 

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Thẻ: