Cầm sim VIP chuyên cung cấp các dịch vụ cầm sim lặp ít rủi ro, nhiều quyền lợi. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đáp ứng nhu cầu cầm sim đẹp và mang lại những lợi ích tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Camsimvip.com cung cấp dịch vụ cầm sim lặp ít rủi ro

Là một trong những đơn vị cầm sim lặp uy tín tại Hà Nội, Cầm sim VIP cố gắng để mang lại sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ. Tại đây, quá trình cầm sim an toàn, hiệu quả, theo đúng quy trình và thủ tục riêng của công ty.Dich vu cam sim lap it rui ro nhieu quyen loi 1

Cầm sim VIP dịch vụ cầm sim lặp ít rủi ro

Điều này được cam kết thông qua hợp đồng có đầy đủ các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Giúp quá trình cầm sim lặp được diễn ra thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính tốt nhất cho khách hàng và công ty.

Cầm sim VIP đảm bảo cho bạn hoàn toàn có thể chuộc lại sim nếu trả đủ lãi suất và số tiền vay đúng thời hạn. Chúng tôi cam kết không nhượng lại cho bất kỳ ai khi vẫn còn thời gian hợp đồng. Vì vậy, sẽ không có rủi ro trong quá trình cầm sim lặp.

Những quyền lợi khi cầm sim lặp tại Cầm sim VIP

Đến với Cầm sim VIP, bạn sẽ cảm thấy an tâm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng của các nhân viên. Đơn vị nhận cầm sim 10 số và 11 số với nhiều mạng khác nhau, không giới hạn số lượng sim cho một khách hàng.

Dịch vụ cầm sim lặp ít rủi ro, nhiều quyền lợi 2

Những quyền lợi khi cầm sim lặp tại Cầm sim VIP

Cầm sim lặp đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong khoảng 15 phút. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi:

  • Công ty có đội ngũ thẩm định giá trị sim miễn phí, khách quan. Tư vấn đến khách hàng những vấn đề thắc mắc khi cầm sim.
  • Cam kết cầm sim lặp với 90% giá trị thực của sim, chỉ cần bạn trả tiền lãi theo đúng thời hạn hợp đồng thì có thể toàn quyền lựa chọn thời gian trả số tiền gốc.
  • Số tiền lãi thấp so với thị trường, chỉ 1.500 đồng/triệu/ngày. Số tiền vay lớn, giá trị tài sản cao thì lãi suất càng thấp. Đối với sim trả sau hoặc có giá trị thấp, bạn vẫn có thể dùng sim để giữ liên lạc với mọi người.
  • Công ty bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi cầm cố, nếu bị lộ sẽ phải chịu mọi trách nhiệm. Cam kết sang tên ngay sau khi bạn trả đủ số tiền đã vay.
  • Mẫu hợp đồng cầm sim lặp là sự thỏa thuận thống nhất giữa đại diện Cầm sim VIP và bên cầm cố. Nếu cảm thấy chưa thỏa đáng, công ty sẽ cố gắng để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu cầm sim lặp để nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi nhất. Cầm sim VIP hân hạnh phục vụ quý khách!

Xem thêm: Có nên mua sim đẹp trả góp

Thẻ: