Cầm sim vip Vietnamobile nhanh chóng, an toàn và đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Nếu bạn cần tài chính để giải quyết một số vấn đề cá nhân thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Cầm sim VIP chuyên cung cấp dịch vụ cầm sim đẹp Vietnamobile số đẹp 10 hay 11 số. Không giới hạn số lượng, chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chính chủ và sim số đẹp thì có thể thế chấp. Đến đây, khách hàng có thể an tâm bởi:

Camsimvip.com cầm sim Vietnamobile an toàn và chất lượng

Cầm sim vip là đơn vị cầm sim uy tín, thực hiện cầm sim Vietnamobile để đáp ứng nhu cầu về tài chính của mỗi người. Tuyệt đối bảo mật thông tin và có đầy đủ hợp đồng, giấy tờ rõ ràng.

Dịch vụ cầm sim vip Vietnamobile 1

Dịch vụ cầm sim vip Vietnamobile an toàn và chất lượng

Chúng tôi làm việc dựa trên sự chuyên nghiệp và tôn trọng, bảo đảm tài sản cho khách hàng. Vì vậy, toàn bộ quá trình giao dịch đều thực hiện đầy đủ các bước, thỏa thuận thông qua hợp đồng hai bên.

Camsimvip.com cầm sim Vietnamobile với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư và sim gốc chính chủ của sim thể chấp. Chuẩn bị 10 cuộc gọi có phát sinh cước trước đó 3 ngày và không quá 90 ngày để làm thủ tục sang tên nhà mạng. Cầm sim vip Vietnamobile sẽ hướng dẫn và làm những công việc tiếp theo để bạn có thể hoàn thành thủ tục.

Chỉ sau 15 – 30 phút, khách hàng đã có thể nhận được tiền và ra về. Đối với những sim có giá trị thấp, bạn vẫn có thể sử dụng sim để giữ liên lạc. Công ty sẽ sang tên ngay sau khi bạn hoàn trả đủ số tiền gốc và lãi.

Camsimvip.com cam kết định giá đúng giá trị thực của sim

Công ty cam kết cầm sim Vietnamobile đúng với giá trị thực của sim nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Số tiền cầm có thể lên đến 90% giá trị sản phẩm.

Dịch vụ cầm sim vip Vietnamobile 2

Cầm sim vip Vietnamobile lên đến 90% giá trị tài sản

Camsimvip.com cầm sim Vietnamobile có lãi suất thấp

Cầm sim VIP đảm bảo đưa ra mức lãi suất hợp lý nhất và tốt nhất thị trường. Chỉ cần trả lãi theo đúng thời gian quy định, thời gian vay bao lâu sẽ do bạn quyết định.

Thông thường, lãi cầm sim VietNamobile là 1.500.000 đồng/ 1 triệu/ngày. Với số tiền vay lớn, giá trị sim cao thì lãi suất càng thấp. Ngoài ra bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí khoản dịch vụ nào khác.

Công ty luôn lấy sự uy tín làm mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài. Chính vì vậy, khi đến đây nhân viên sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn về các vấn đề liên quan đến cầm sim vip Vietnamobile. Giúp bạn hiểu rõ vấn đề, thống nhất các thỏa thuận và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Liên hệ ngay với camsimvip.com để cầm sim Vietnamobile giá tốt.

Xem thêm: Cầm đồ sim số đẹp Hà Nội

Thẻ: