Bạn cần tiền ngay nhưng bạn không muốn cầm xe máy, điện thoại hay các vật dụng thiết yếu trong công việc? Thì dịch vụ cầm sim điện thoại là giải pháp tài chính nhanh chóng cho bạn. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều địa chỉ cầm sim không uy tín, lợi dụng sự cả tin của khách để chuộc lợi.

Vì thế, hôm nay, Cầm Sim Vip sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý để tránh bị lừa khi sử dụng dịch vụ cầm sim điện thoại.

cầm sim

Cần tìm những địa chỉ uy tín để cầm sim điện thoại

Nắm rõ điều kiện khi sử dụng dịch vụ cầm sim điện thoại

Đây là một trong những lưu ý đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ khi muốn cầm sim. Bởi bất kỳ cơ sở nào khi nhận cầm sim cũng đều sẽ đưa ra những điều kiện nhất định. Thông thường những điều kiện đó sẽ được ghi trong hợp đồng.

Điều bạn cần làm là đọc kỹ tất cả những điều khoản trong hợp đồng, nếu thấy bất thường hay có điều kiện không hợp lý thì tuyệt đối không nên ký.

cầm sim

Bạn nên nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng cầm sim

Tìm hiểu kỹ về lãi suất khi sử dụng dịch vụ cầm sim

Vấn đề lãi suất luôn là điều quan trọng cần được quan tâm, không chỉ khi cầm sim mà ở bất cứ dịch vụ cầm cố, thế chấp nào.

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem mình sẽ phải trả lãi suất bao nhiêu, trong thời hạn bao lâu và khi nào thì mới bị tăng lãi suất? Nếu không nắm rõ được những thông tin đó, rất có thể bạn rơi vào “bẫy” của những địa chỉ “ma”, làm cho lãi chồng lãi, thậm chí là mất đi chiếc sim số đẹp của mình.

cầm sim

Hãy tìm hiểu kỹ lãi suất trước khi quyết định cầm sim

Ở Cầm Sim Vip, bạn sẽ được cầm sim với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có thể cầm với số tiền gần bằng giá trị của sim và được công ty cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ với: 1200đ/ 1 triệu/ ngày.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn cho bạn thoải mái lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay, Cầm Sim Vip luôn tạo điều kiện linh hoạt thời gian thanh toán nhất có thể cho bạn.

cầm sim

Cầm Sim Vip có mức lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lưu ý về thủ tục, giấy tờ khi chuẩn bị cầm sim

Một vấn đề khác cần được luu ý chính là thủ tục vay khi cầm sim. Đôi khi bạn sẽ rơi vào tình huống cấp bách phải cần tiền ngay lập tức, nhưng những nơi cầm cố với thủ tục rườm rà, chậm chạp sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì mất nhiều thời gian.

Vì thế, hãy ưu tiên chọn những nơi cầm sim có thủ tục đơn giản, nhanh chóng để bạn không phải tốn nhiều thời gian và tránh hỏng việc.

cầm sim

Những nơi cầm sim với thủ tục rườm rà sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn

Với những chia sẻ về cách tránh bị lừa khi cầm sim, hy vọng bạn sẽ tìm được nơi uy tín, chất lượng để trao niềm tin nhé!

Nếu bạn có nhu cầu tài chính gấp thì hãy liên hệ ngay với Cầm Sim Vip – giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng và lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Xem thêm: Mách nhỏ địa chỉ uy tín cầm sim số đẹp Hà Nội ?

Thẻ: