Bạn đang sở hữu sim ngũ quý giữa, và bạn có nhu cầu thế chấp để lấy một khoản tiền tương xứng để giải quyết công việc đột xuất của cá nhân. Song bạn vẫn còn khá e ngại vì chưa hiểu rõ quy trình, cũng như các thủ tục giao dịch khi thế chấp sim. Nhận thấy được điều đó, nhằm giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi tiến hành thế chấp sim ngũ quý giữa của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu qua mẫu hợp đồng cầm sim đẹp, sim ngũ quý giữa.

Nội dung cơ bản trong hợp đồng cầm sim ngũ quý giữa

  • Cũng như những hợp đồng thế chấp tài sản khác, ở đây khi quý khách hàng thế chấp sim ngũ quý giữa của mình tại đại lý chúng tôi, thì chúng ta phải xác định được 4 yếu tố cơ bản trong hợp đồng đó là: số tiền thế chấp, tài sản thế chấp, trách nhiệm của hai bên và cuối cùng là vi phạm hợp đồng.

Mẫu hợp đồng minh họa cầm sim ngũ quý giữa

Mẫu hợp đồng minh họa cầm sim ngũ quý giữa.

  • Sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản được nêu ra trong hợp đồng, thì tiến hành kí kết hợp đồng cầm sim ngũ quý giữa và thực hiện đúng các điều khoản đã quy định để tránh những “tai nạn” đáng tiếc về sau.

Hợp đồng cầm sim ngũ quý tại camsimvip.com nhanh gọn, dễ dàng

  • Sim của bạn phải là sim ngũ quý giữa, nếu số sim ngũ quý giữa của bạn càng đẹp thì giá trị càng được nâng lên.
  • Sim ngũ quý giữa được cầm cố phải được đăng ký chính chủ, dựa trên các thông tin cá nhân từ chứng minh thư nhân dân của bạn. Vì thế nhớ đem theo chứng minh thư nhân dân để làm thủ tục nhé.
  • Sim ngũ quý giữa bạn đang muốn thế chấp phải có cuộc gọi phát sinh trong thời gian gần nhất.

Camsimvip.com cầm sim ngũ quý giữa đảm bảo lợi ích cho người cầm

Mau hop dong cam sim ngu quy giua nhu the nao 2

Mẫu hợp đồng minh họa cầm sim ngũ quý giữa.

  • Sau khi đã đi đến thống nhất chung về giá trị, lãi suất, thời gian thế chấp, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng cầm sim ngũ quý.
  • Mọi thông tin của khách hàng và các thủ tục giao dịch giữa hai bên được bảo mật một cách tuyệt đối.
  • Sau khi hoàn tất các khoản cần thanh toán trong hợp đồng, phía đại lý cho vay sẽ chuyển lại quyền sở hữu về tên chính chủ sim ngũ quý giữa cho bên vay ngay tại thời điểm hoàn tất hợp đồng.
  • Thời gian thanh toán hợp đồng của khách hàng có thể linh động, bạn có thể gia hạn thời gian thanh toán, chỉ cần trả đúng số lãi mà bạn đã đồng ý khi cầm sim ngũ quý giữa, thời gian thanh toán bạn hoàn toàn chủ động thời gian.
  • Hoàn toàn an tâm với lãi suất khi thế chấp sim ngũ quý giữa.

Bên trên là những nội dung cơ bản nhất trong bản hợp đồng thế chấp sim ngũ quý giữa, hi vọng giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cần thiết, để yên tâm hơn khi tiến hành giao dịch thế chấp tài sản. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc về hợp đồng thế chấp sim ngũ quý giữa thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Website: Camsimvip.com hoặc 08 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: 097.3455555- 09.1982.5555, để được giải đáp tận tình nhất có thể.

Xem thêm: Cầm cố sim lộc phát

Thẻ: