Bạn đang có một chiếc sim đẹp? Bạn đang có ý định mang nó đi cầm để giải quyết gấp vấn đề tài chính? Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm cầm sim? Đừng lo lắng, Cầm sim Vip sẽ mách nhỏ với bạn 5 lưu ý khi đi cầm sim đẹp sau đây, để không bị thiệt thòi nhé.

cầm sim đẹp

Cầm sim sao để không bị thiệt thòi ?

1. Kiểm tra kĩ độ uy tín của cửa hàng hay trang mạng bạn muốn cầm sim

Để kiểm tra độ uy tín, bạn có thể hỏi thăm những người chuyên làm trong lĩnh vực này xem họ đánh giá cửa hàng đó như thế nào. Hoặc bạn hãy lên các diễn đàn sim số đẹp, cầm sim,.. hỏi ý kiến những bạn đã từng cầm sim để được tư vấn. Bạn cũng có thể tra google các địa chỉ lừa đảo hay uy tín, xem xét các bài báo đánh giá về cửa hàng xem có đủ độ uy tín không, có lừa đảo gì không, thái độ mọi người với tác phong làm việc của cửa hàng đó ra sao, để lựa chọn được cửa hàng hay trang mạng cầm sim uy tín.

2. Kiểm tra giá trị sim

Để tránh trường hợp cầm sim đẹp giá trị với giá rẻ bèo thì trước hết bạn nên đến cửa hàng bạn muốn cầm hỏi giá sim trước . Nhưng khoan hãy cầm vội mà hãy tham khảo ý kiến người quen xem giá đó đã hợp lý chưa. Bạn cũng nên đi đến 2- 3 cửa hàng xem giá của họ thế nào, đưa ra so sánh giá cả và các điều kiện, thấy nơi nào có lợi cho mình nhất mới được cầm nhé.

cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Hãy tham khảo giá trị sim trước khi cầm

3. Đọc kỹ hợp đồng cầm sim

Nhiều nơi cầm sim có những điều kiện bất lợi cho khách hàng, bạn cần đọc kĩ trước khi quyết định có nên ký hay không nhé. Vì nếu bạn không để ý và khi có tranh chấp xảy ra bạn sẽ gặp bất lợi rất nhiều, có thể mất luôn chiếc sim số đẹp giá trị của mình.

4. Chú ý vấn đề sang tên sim

Sau khi cầm, sim sẽ được sang tên cho chủ cửa hàng. Thử nghĩ nếu cửa hàng không chịu sang tên lại cho bạn thì sao? Bạn chẳng thể làm gì cả, do đó bạn nên chú ý và làm rõ vấn đề này trong hợp đồng cầm sim để không bị thiệt thòi.

cầm sim

Nên làm rõ vấn đề sang tên sim trong hợp đồng

5. Thanh toán lãi suất đúng hạn

Cầm sim đẹp hay cầm bất cứ món đồ nào bạn cũng phải trả lãi suất cho cửa hàng. Một số nơi sẽ thu tiền lãi tháng đầu tiên trước, tháng thứ hai bạn phải đến cửa hàng gia hạn hợp đồng. Bạn đến trễ hay không đến, coi như vi phạm hợp đồng, mất sim là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, bạn không thể khiếu nại gì cả vì nhà mạng chỉ bảo vệ quyền lợi cho chính chủ, không chịu trách nhiệm với các trường hợp mua bán sim. Do đó, hãy nhớ thanh toán lãi suất đúng hạn.

cầm sim đẹp

Hãy nhớ thanh toán lãi suất đúng hạn để bảo vệ quyền lợi của mình

Với 5 lưu ý trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi đi cầm sim đẹp và tránh được thiệt thòi cho bản thân.

Ngoài ra, còn một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy liên hệ với Cầm sim Vip chúng tôi. Cầm sim Vip – địa chỉ cầm sim đẹp uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Với phương châm “Uy tín – Bảo mật – Nhanh gọn”, dịch vụ cầm sim của chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với tất cả khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 097.345.5555 hoặc truy cập vào Website: http://camsimvip.vn/. Chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm: Cầm sim phong thủy hợp tuổi, món hời lớn từ số điện thoại

Thẻ:,