Nhận thấy nhu cầu cầm sim số đẹp ngày càng lớn camsimvip.com đã mở dịch vụ cầm sim đẹp uy tín trên thị trường. Hiện nay Cầm Sim Vip ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình trong chất lượng phục vụ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ nhận cầm đồ sim số đẹp của camsimvip.com

Cầm Sim Vip được khách hàng biết đến là địa chỉ nhận cầm đồ sim số đẹp giá cao với lãi suất thấp cạnh tranh trên thị trường. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao để mang đến khách hàng điều tuyệt vời nhất.

– Camsimvip.com nhận cầm sim số đẹp giá cao nhưng với điều kiện đó là những sim VIP với giá trị trên 10 triệu đồng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tiền.

– Bạn có thể thẩm định giá trị của sim số đẹp trước khi đến với Cầm Sim Vip đề thấy được số tiền cầm sim số đẹp của bạn tại cơ sở chúng tôi luôn có mức giá cao nhất. Camsimvip.com luôn nhận cầm đồ sim số đẹp giá cao so với các địa chỉ khác trên thị trường.

Nhan cam do sim so dep gia cao 1

Nhận cầm đồ sim số đẹp giá cao tại Cầm Sim Vip

– Ngoài ra mức lãi suất của chúng tôi luôn thấp nhất toàn quốc. Đặc biệt với khách hàng muốn vay số tiền lớn và sở hữu sim số đẹp có giá trị thực càng cao thì lãi suất sẽ được giảm nhiều bình thường.

– Chúng tôi làm việc bằng văn bản, hợp đồng theo pháp luật. Những điều kiện ký kết trong hợp đồng đã được bạn đọc và xem xét kỹ trước khi ký. Do đó mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được Cầm Sim Vip thực hiện đúng theo hợp đồng.

– Cầm Sim Vip sẽ thông báo tới bạn tổng số tiền lãi cần thanh toán theo đúng mức hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng khi cầm đồ sim số đẹp tại cơ sở.

Điều kiện được nhận cầm sim số đẹp tại camsimvip.com

– Sim bạn mang ra cơ sở Cầm Sim Vp – chuyên thu mua sim số đẹp, để được nhận cầm đồ sim số đẹp phải được đăng ký chính chủ bạn là người sở hữu. Nếu như không phải thì người đứng tên phải làm thủ tục.Trường hợp bạn là người đúng tên thì sẽ tiến hành sang tên được ngay tại điểm giao dịch các nhà mạng.

Nhan cam do sim so dep gia cao 2

Camsimvip.com nhận cầm đồ sim số đẹp giá cao hàng đầu

– Muốn nhận cầm đồ sim số đẹp điều tiên quyết là sim bạn sở hữu phải có giá trị thực sự và là sim Vip.

– Mức giá sim số đẹp cao hay thấp sẽ được camsimvip.com thẩm định và đưa ra số tiền bạn được vay cũng như mức lãi suất bạn cần trả hàng tháng là bao nhiêu.

– Nếu sim bạn muốn được nhận cầm đồ sim số đẹp tại cơ sở Cầm Sim Vip phải có tối thiểu 10 cuộc gọi gần nhất. Bởi như vậy chúng tôi mới có thể xác định được với nhà mạng.

Cầm Sim Vip với mục tiêu “Uy tín là vàng”, luôn nhận cầm đồ sim số đẹp giá cao cũng như mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web camsimvip.com để biết được những dịch vụ mà cơ sở cung cấp.

Xem thêm: Thủ tục cầm sim số đẹp tại camsimvip.com nhanh gọn – đảm bảo

Thẻ: