Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính? Bạn đang muốn cầm sim số đẹp nhưng không biết nên chọn nơi nào uy tín? Dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội tại Cầm sim Vip sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất với những ưu điểm không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

cầm sim số đẹp Hà Nội

Cầm sim Vip – Địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín tại Hà Nội

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng

Với dịch vụ cầm sim của Cầm sim Vip thủ tục giải ngân sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng, sau khi cầm sim xong thì chỉ 10 phút sau bạn đã có thể nhận tiền ngay mà chẳng cần phải chờ đợi lâu.

Thủ tục đơn giản

Không quá rườm rà về mặt thủ tục, khi bạn sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội tại Cầm sim Vip, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn làm thủ tục sang tên nhanh gọn.

cầm sim số đẹp Hà Nội

Thủ tục cầm sim nhanh gọn, hiệu quả giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Dịch vụ cầm sim đẹp của chúng tôi cam kết tuyệt đối giữ kín thông tin cho khách hàng. Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ lo lắng gì.

Lãi suất thấp

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội của chúng tôi, chỉ với sim số đẹp có giá trị từ 5 triệu trở lên, bạn sẽ có thể cầm với số tiền lên đến 95% giá trị của sim.

Cầm sim Vip luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất, chỉ từ 2% – 3%. Đặc biệt đối với mức vay lớn, tài sản lớn, mức lãi suất sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa. Dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ thông báo thời gian trả lãi hàng tháng đến khách hàng để khách hàng có sự chuẩn bị và tránh được trường hợp quên thời gian trả lãi hay trả lãi trễ hạn.

cầm sim phong thủy

Cầm sim Vip cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất đối với khách hàng

Thời gian cầm cố sim rất linh hoạt

Khách hàng là thượng đế, chính vì vậy bạn sẽ toàn quyền lựa chọn thời gian cầm cố chiếc sim số đẹp của mình.

Hợp đồng đầy đủ, công khai và hoàn toàn hợp với pháp luật

Hợp đồng chính là điều khách hàng quan tâm nhất khi sẽ sử dụng dịch vụ cầm sim. Khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp của chúng tôi, bạn sẽ được làm hợp đồng cầm sim (được lập thành 02 bản) và giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty chúng tôi. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ có thể nhận tiền và hoàn toàn có thể mang sim về sử dụng bình thường.

cầm sim số đẹp Hà Nội

Hợp đồng cầm sim công khai, rõ ràng các điều khoản

Với phương châm “Uy tín – Bảo mật – Nhanh gọn”, dịch vụ cầm sim của Cầm sim Vip là một trong những dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội uy tín, địa chỉ rõ ràng, minh bạch hàng đầu hiện nay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 097. 345. 5555 hoặc truy cập vào website: camsimvip.com, chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm: Nằm lòng 5 lưu ý khi cầm sim đẹp để không bị thiệt thòi

Thẻ:,