Bạn dùng sim VIP và đang cần vốn làm ăn hoặc cần một khoản tiền gấp để xoay sở cuộc sống? Vậy thì bạn đã biết đến dịch vụ cầm sim vô cùng nhanh gọn, thủ tục đơn giản chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi cầm sim số đẹp ngay sau đây để tìm được đơn vị uy tín nhất nhé.

cầm sim

Hãy tìm hiểu kỹ những lưu ý khi cầm sim số đẹp trước khi quyết định mang sim đi cầm

 

Điều kiện có thể cầm sim

 

Hiện nay, các loại sim số đẹp 10 hoặc 11 số từ các nhà mạng đều có thể sử dụng dịch vụ cầm sim với lãi suất cực kỳ thấp. Tuy nhiên các loại sim này phải có giá trị ước tính từ 5 triệu trở lên và không giới hạn số lượng.

Sim phải đang được đứng tên chính chủ của người cầm, không nằm trong tình trạng tranh chấp, đủ điều kiện có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng.  Điều đặc biệt của loại hình cầm cố này, là khách hàng vẫn được sử dụng bình thường trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng cầm sim theo thỏa thuận.

cầm sim

Bạn có thể sử dụng sim bình thường sau khi cầm

Quy trình cầm sim số đẹp

Sau khi hai bên thống nhất về giá trị, thời gian cho vay và lãi suất mỗi tháng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cầm sim. Bên người vay sẽ có trách nhiệm thực hiện sang tên chủ sở hữu thế chấp cho bên cho vay và chuyển hình thức sử dụng sim về trả sau tại điểm giao dịch.

Những cơ sở cầm sim uy tín sẽ tiến hành chuyển lại quyền sở hữu và đăng ký về tên chính chủ sim cho bên vay ngay sau khi thanh toán đầy đủ cả gốc và lãi đúng hợp đồng. Để quy trình cầm sim diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị chứng minh thư gốc và sim gốc thế chấp đang được đứng tên của mình.

cầm sim

Người vay cần có trách nhiệm sang tên chủ sở hữu cho bên cơ sở nhận cầm sim

Những thủ tục và cam kết khi cầm sim

Bên cho vay có trách nhiệm thanh toán tiền mặt theo giá trị hợp đồng, còn bên vay phải thanh toán lãi hàng tháng theo đúng hẹn hợp đồng đã thỏa thuận. Bên cầm sim phải giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng cũng như các điều khoản trong hợp đồng.

Khách hàng có nghĩa vụ tự thanh toán cước hàng tháng và thanh toán dứt điểm tiền cước phát sinh cho nhà mạng trong quá trình sử dụng khi thanh lý hợp đồng.

Quý khách cần chuẩn bị sẵn 10 cuộc gọi có phát sinh cước trước đó 3 ngày và không quá 60 ngày từ số sim của mình thế chấp để có thể làm thủ tục sang tên tại nhà mạng một cách nhanh chóng.

cầm sim

Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo thông tin và có lãi suất thấp nhất.

Cầm sim hiện đang là một giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất đối với mọi người. Tuy nhiên, hãy chọn lựa những cơ sở uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo mất sim số đẹp của mình. Nếu bạn có nhu cầu cầm sim hay muốn “săn” sim đẹp, hãy truy cập vào www.camsimvip.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Vai trò và ý nghĩa của dịch vụ cầm sim phong thủy

Thẻ: