Dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội là phương thức hỗ trợ tài chính cục kỳ hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có ngay một nguồn vốn lớn để xoay sở cho các tài chính. Theo đó, số tiền bạn được giải ngân nhiều hay ít phụ thuộc vào giá trị sim cầm. Vậy, bạn đã biết cách định giá sim chuẩn nhất hiện nay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau!

cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Bạn nên xác định giá trị của số sim đang sở hữu trước khi đi cầm để tránh bị ép giá

1. Định giá sim số đẹp Hà Nội hiện tại thế nào?

Thị trường sim số đẹp hiện nay cũng giống như thị trường tranh nghệ thuật. Có những bộ sim đẹp có giá trị rất cao lên đến vài trăm triệu hay vài tỷ là chuyện bình thường. Nhưng cũng có những số tưởng chừng là đẹp nhưng chỉ được định giá vài triệu hay thậm chí vài trăm ngàn.

Không những vậy, vì thủ tục đơn giản nên các dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội đang rất phát triển.

2. Sim có đầu số càng cổ thì giá trị càng cao

Khi nói về định giá sim số đẹp thì đầu số là một trong những yếu tố rất quan trọng để quyết định giá trị của nó. Đầu số là những con số bắt đầu trong dãy số điện thoại của bạn.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội hiện nay tính giá trị của sim trên 3 – 4 số đầu. Những đầu số càng cổ thì càng có giá trị, nhất là sau sự kiện đổi đầu số dãy 11 số thành dãy 10 số vừa qua:

  • Đầu số cổ mạng Viettel: 096 – 097 – 098
  • Đầu số cổ mạng Mobifone: 090 – 093
  • Đầu số cổ mạng Vinaphone: 091 – 094

Hoặc, sim của bạn cũng có thể “được giá” hơn nhờ nếu có những số sau ở đầu: số 3 mang ý nghĩa là TÀI, số 6 có nghĩa là LỘC, số 8 có nghĩa là PHÁT còn số 9 có nghĩa là TRƯỜNG CỬU.

cầm sim số đẹp Hà Nội

Những đầu số cổ đầu tiên có giá cao hơn đầu số sau này

3. Bộ số sim ấn tượng, dễ nhớ

Sim có dãy số dễ nhớ là một điểm cộng khi cầm sim số đẹp Hà Nội. Mỗi con số đều mang những ý nghĩa nhất định. Trong dãy số thuê bao điện thoại thì những con số này không bao giờ đi riêng lẻ mà thường kết hợp với nhau tạo thành tổ hợp số độc đáo:

  • Những sim có dãy số tam hoa, tứ quý, ngũ quý xếp liền nhau được giới chơi sim số đánh giá rất cao. Ngoài ra, nếu dãy số đó là dãy số 8 và 9 thì càng quý hiếm.
  • Những sim có đuôi đặc biệt như: 1102,1104, 1368, 4078, 389, 5678,  được giới chuyên môn đánh giá cao. Do đó, những sim số đẹp có đuôi như trên đem đi cầm sẽ được giải ngân nhiều.
  • Cuối cùng phải kể đến dãy số tiến 1234 – 5678 – 6789 vừa dễ nhớ vừa mang ý nghĩa thăng tiến và thành công nên được định giá rất cao.

cầm sim số đẹp Hà Nội

Sim có dãy số 9 xếp liền nhau được giới chuyên môn đánh giá rất cao

4. Sim chứa số 4, số 7 là điểm trừ

Không những chỉ có việc mua và bán sim số mà trong mọi tình huống, dân gian nhiều nước cũng khá kiêng kỵ số 4 và số 7. Số 4 trong tiếng Hán đọc là “Tứ” gần giống với “Tử” còn số 7 trong tiếng Hán đọc là “Thất” đồng âm với “Thất” có nghĩa là “mất mát”.

Do đó, giới chơi sim thường e dè khi thu mua những sim dù số đọc dễ nhớ nhưng có chứa số 4 và số 7, nhất là những số có chứa tổ hợp số như 78 (Thất Bát).

Trên đây là những tiêu chí mà giới chơi sim hay sử dụng để định giá khi cầm sim số đẹp Hà Nội.

Và nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cầm cố uy tín trong thời đại “người lừa người” như hiện nay, hãy liên lạc ngay với Camsimvip qua hotline 0973455555 để được tư vấn cụ thể và cầm sim số đẹp giá cao nhé!

Xem thêm: Cầm sim online nhanh chóng tại Hà Nội – tìm hiểu quy trình để tránh “tiền mất tật mang”

Thẻ: