Trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi bạn sẽ có những lúc gặp phải tình trạng cần tiền gấp nhưng không biết xoay sở thế nào hợp lý. Cầm xe, nhà hay những tài sản khác thì lại quá khó khăn và mất thời gian. Do đó, Cầm Sim Vip sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về dịch vụ cầm sim điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, bạn đừng bỏ qua nhé!

dịch vụ cầm sim điện thoại

Cầm sim điện thoại sẽ giúp bạn xoay tiền một cách nhanh chóng

Điều kiện cầm sim điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim điện thoại các bạn cần tìm hiểu kỹ về điều kiện để được cầm sim. Về cơ bản, không phân biệt loại sim và nhà mạng viettel, mobifone, hay vinaphone,.. Tuy nhiên, sim cầm phải đứng tên chính chủ của khách hàng và sang tên được tại điểm giao dịch các nhà mạng.

dịch vụ cầm sim điện thoại

Sim cầm phải do chính khách hàng đứng tên

Nếu sim cầm là sim của bạn nhưng đứng tên người khác thì trường hợp này bắt buộc phải có người đứng tên đi cùng để làm thủ tục. Còn một điều cuối cùng nhưng rất quan trọng là những sim này phải có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên so với thị trường.

Lãi suất / cách tính lãi suất

Khi đi cầm sim, bạn nên tham khảo giá của nhiều cửa hàng để xem họ có đánh giá đúng giá trị chiếc sim của bạn hay không? Lãi suất của mỗi cửa hàng đó như thế nào? Và quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ càng cách tính lãi suất.

Đây được cho là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình cầm sim, do đó, bạn nên đi một vài cửa hàng để tham khảo rồi mới tiến hành cầm sim.

Ngoài ra, bạn cần phải đóng lãi đúng kỳ hạn để tránh các trường hợp không hay xảy ra và đảm bảo quyền lợi của bạn đối với nhà mạng.

dịch vụ cầm sim điện thoại

Bạn nên tham khảo kỹ lãi suất ở nhiều nơi cầm sim rồi hãy đưa ra quyết định.

Tại Cầm Sim Vip, khi sử dụng dịch vụ cầm sim điện thoại bạn sẽ có thể cầm với số tiền từ 80% đến 95% giá trị của sim. Công ty luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ với: 1500đ/1 triệu/ ngày. Và đối với riêng những mức vay lớn, tài sản lớn, mức lãi suất sẽ còn ưu đãi, hấp dẫn hơn nữa.

Lãi suất tại Cầm Sim Vip thấp và còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thủ tục và các vấn đề pháp lý

Khi đến với dịch vụ cầm sim điện thoại bạn cần phải lưu ý vấn đề hợp đồng. Bạn hãy xem thật kỹ tất cả các điều khoản, chỗ nào chưa hiểu thì phải hỏi ngay nhân viên để được giải đáp rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của mình.

Đến với Cầm Sim Vip bạn sẽ cảm thấy an tâm, bởi hợp đồng rõ ràng, minh bạch và chính xác. Mọi thông tin về hợp đồng, thủ tục cũng như sim thế chấp được cam kết giữ bí mật. Không những thế, bạn vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường trong thời gian cầm sim.

dịch vụ cầm sim điện thoại

Khi đến với Cầm Sim Vip, bạn vẫn có thể sử dụng sim của mình trong thời gian cầm

Cầm Sim Vip vừa giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ cầm sim điện thoại. Đây là một giải pháp tối ưu cho bạn khi cần tiền để xoay sở.

Nếu có nhu cầu cầm sim hay cần biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với Cầm Sim Vip qua Hotline 097.34.55555 để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!

Xem thêm: Cầm sim online: nên hay không?

Thẻ:,