Dịch vụ cầm sim tam hoa kép Camsimvip.com chuyên nhận cầm sim đẹp tam hoa kép ở tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone ..v..v.. đối với cả sim số nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh nhất . Với thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật khách hàng, nhận thế chấp với giá cao, lãi suất cạnh tranh ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn được thời gian chi trả khoản vay mà không sợ bị quá hạn.

Bạn đang cần một khoản tiền để sử dụng nhưng mọi tài sản đang cầm cố ở ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác?

Bạn không muốn phiền đến bạn bè và người thân cũng như mong muốn một dịch vụ vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất lúc này là cầm sim tam hoa kép bạn và người ấy đang sử dụng?

Nếu vậy hãy để camsimvip.com – dịch vụ cầm sim tam hoa kép với định giá cao, lãi suất ưu đãi giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Camsimvip.com- giải pháp tài chính tuyệt vời của bạn

Khi có nhu cầu cầm cố sim tam hoa kép, khách hàng đến tại Camsimvip.com, chúng tôi sẽ giúp khách hàng vượt qua được những khó khăn về tài chính. Để giảm bớt những lo lắng về lãi suất, công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi để quý khách hàng hài lòng và tin tưởng. Lấy uy tín để làm mục tiêu phát triển, công ty chúng tôi rất hân hạnh  được phục vụ các quý khách.

Dịch vụ cầm cố sim đôi uy tín nhất thị trường

Dịch vụ cầm cố sim tam hoa kép uy tín nhất thị trường

Thủ tục vô cùng nhanh gọn, ngay sau khi bên phía công ty chúng tôi định giá sim, thống nhất các điều khoản giữa 2 bên, sau đó chúng tôi lập hợp đồng cầm sim tam hoa kép cho khách hàng ký kết. Và sau khi chuyển đổi quyền sở hữu sim khách hàng đã có thể nhận khoản vay theo như hợp đồng đã thỏa hiệp.

Bên phía chúng tôi cũng cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng, giữ kín về thông tin vay vốn của quý khách. Hợp đồng thế chấp cầm cố, rõ ràng minh bạch hoàn trả sim và sang tên ngay khi khách hàng thanh toán  toàn bộ gốc và lãi tiền vay mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào phát sinh.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo có lợi đôi bên, công ty cũng có một số yêu cầu nhất định khi khách đến cầm cố và cầm sim tam hoa kép.

Điều kiện để cầm sim tam hoa kép tại camsimvip.com

Đối với sim là sim tam hoa kép, là dòng sim số đẹp số vip . Sim tam hoa kép cầm cố phải là sim chính chủ theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Cam kết sim không có tranh chấp, khiếu nại.

Sim đôi thế chấp phải là sim chính chủ

Sim tam hoa kép thế chấp phải là sim chính chủ

Số sim tam hoa kép của quý khách sẽ được phía bên chúng tôi thẩm định giá và quyết định được mức vay tương ứng, cũng như đưa ra mức lãi suất phù hợp ưu đãi nhất cho khách hàng

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn cần cầm sim tam hoa kép để giải quyết những rắc rối tài chính hiện có, liên hệ camsimvip.com, hotlie : 097 3455555 mọi lúc bạn cần!

Xem thêm: Mua bán sim sảnh rồng cũ

Thẻ: