Bạn đang gặp vấn đề về tài chính và không biết cách nào xoay sở để giải quyết khó khăn của mình. Nếu vậy, dịch vụ cầm sim online là giải pháp vay tiền nhanh chóng, phù hợp nhất cho bạn. Hãy cùng Cầm Sim Vip tìm hiểu nhé!

cầm sim online

Thiếu tiền, hãy sử dụng ngay dịch vụ cầm sim online nhanh chóng, tiện lợi nhất

1. Điều kiện cầm sim vô cùng dễ dàng

Thấu hiểu nhu cầu cầm sim để giải quyết vấn đề tài chính nhanh gọn, ít tốn thời gian của khách hàng, Cầm Sim Vip không yêu cầu, đòi hỏi điều kiện cầm quá khắt khe. Chỉ với một chiếc sim số đẹp chính chủ, có giá trị trên 10 triệu đồng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, sim số không cần phân biệt nhà mạng Mobiphone, Vinaphone, Viettel,…

cầm sim

Điều kiện cầm sim vô cùng dễ dàng, thuận tiện

2. Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng

Khi sử dụng dịch cầm sim online tại Cầm Sim Vip, bạn sẽ được làm thủ tục nhanh chóng khi hoàn tất các thỏa thuận về giá trị sim, thời gian vay,..giữa các bên.

Nếu như nhiều nơi cầm sim số yêu cầu bạn phải có những thủ tục, giấy tờ rườm rà gây tốn nhiều thời gian của bạn, thì công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn làm thủ tục sang tên nhanh nhất và thỏa thuận mau chóng. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ “thời gian là vàng, là bạc”.

3. Quy trình ngắn gọn, đơn giản

Dịch vụ cầm sim online của Cầm Sim Vip đã có nhiều năm uy tín ở Hà Nội nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Có được sự tin tưởng ấy là nhờ vào quy trình cầm cố tại công ty được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo đúng pháp luật, yêu cầu thỏa thuận giữa các bên.

Khi bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp, bạn sẽ được tư vấn về giá trị sim và thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên về số tiền vay, lãi suất, thời hạn trả lãi như thế nào, phương thức trả và nhiều thông tin về quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên. Khi đó, mọi thỏa thuận sẽ được quy định trong hợp đồng cầm sim ( được lập thành 02 bản) và làm giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty chúng tôi tại điểm giao dịch của nhà mạng.

cầm sim online

Thủ tục đơn giản, giải ngân trong vòng 10 phút

Sau khi hai bên thống nhất về giá trị, thời gian cho vay và lãi suất hàng tháng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng (thời gian cho vay tối thiểu là 1 tháng). Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận tiền luôn và ra về. Khách hàng vay có trách nhiệm thanh toán lãi hàng tháng đúng hẹn theo phương thức mà hai bên đã thỏa thuận.

4. Thời gian thực hiện nhanh chóng nhất

Như chúng tôi cam kết, khi sử dụng dịch vụ cầm sim online của Cầm Sim Vip, bạn có thể sẽ được giải ngân trong 10 phút, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với tính cấp thiết cần tiền ngay của bạn. Bạn có thể cầm được lên đến 95% giá trị của sim với mức ưu đãi lãi suất 1500đ/ 1 triệu/ ngày. Đối với mức vay lớn, tài sản lớn, mức lãi suất sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa.

cầm sim online

Bạn sẽ yên tâm với mức lãi suất vô cùng thấp khi đến với Cầm Sim Vip

Với những thông tin trên, giờ thì bạn đã không còn cảm thấy lo lắng mỗi khi thiếu tiền nữa đúng không nào? Hãy đến ngay với Cầm Sim Vip – một trong những trung tâm cầm sim uy tín, đảm bảo và trung thực nhất ở Hà Nội, để sử dụng dịch vụ cầm sim online nhanh chóng, thủ tục đơn giản bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cầm sim điện thoại nhanh gọn, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp ở HN

Thẻ: