Nếu bạn nắm trong tay một sim số đẹp, hợp phong thủy thì đó thực sự là một tài sản có giá trị. Bởi ngày nay, những chiếc sim số phong thủy được định giá khá cao, khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu, thậm chí lên đến hàng trăm triệu cũng có. Điều đó khiến cho các dịch vụ mua bán sim, cầm sim phong thủy nở rộ và phát triển.

Vậy những dịch vụ cầm sim phong thủy là gì? Nó có vai trò và ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Cầm Sim Vip tìm hiểu nhé!

cầm sim phong thủy

Dịch vụ cầm sim phong thủy đang nở rộ trong thời điểm gần đây

Xu hướng và nhu cầu cầm sim phong thủy đang ngày càng tăng

Trong cuộc sống và trong làm ăn, nhu cầu huy động tiền để xoay vòng vốn rất cao. Khi cần tiền, người ta thường hay nghĩ ngay đến vay ngân hàng, mượn người thân bạn bè hoặc cầm cố tài sản.

Nhưng ngày nay, bạn đã có cách khác để giải quyết nỗi lo tài chính một cách nhanh chóng – cầm sim phong thủy.

Những chiếc sim số đẹp, hợp phong thủy sẽ khiến cho bạn luôn tự tin trong công việc, trong làm ăn đồng thời cũng có thể gây ấn tượng được với các đối tác. Vì thế, giá trị của chúng thường rất cao và được rất nhiều người săn lùng.

cầm sim phong thủy

Sim phong thủy luôn có ý nghĩa may mắn trong làm ăn kinh doanh

Sự ra đời của dịch vụ cầm sim phong thủy

Không có một thời điểm chính xác nào để nói về sự ra đời của hình thức dịch vụ cầm sim phong thủy này, có lẽ nên bắt đầu từ sự ra đời của những chiếc sim số đẹp. Khi người dân chúng ta bắt đầu sử dụng điện thoại trong hơn một thập niên trở lại đây, nhu cầu hòa mạng thuê bao ngày càng nở rộ. Cùng với đó là nhiều đầu số ra đời từ các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nếu không tính đầu số bắt buộc từ các nhà mạng như 090 (Mobi), 091 (Vina), 098 (Viettel),… thì đằng sau nó sẽ là 7 con số hợp lại thành một số điện thoại hoàn chỉnh. Từ đó người dân luôn quan niệm những số điện thoại đẹp là những số điện thoại dễ nhớ với các con số giống nhau (9999, 999, 7777, 77), hoặc những số điện thoại với những dãy lặp lại y chang nhau.

cầm sim phong thủy

Nhu cầu hòa mạng thuê bao ngày càng phát triển

Bên cạnh đó, sim số đẹp còn là những số phù hợp với mệnh của chủ nhân, những con số mang ý nghĩa phát tài, phát lộc,…Từ đấy, dần nở rộ trào lưu săn sim số phong thủy để mang đến thuận lợi, tài lộc cho công việc, và có lẽ dịch vụ cầm sim cũng bắt đầu từ đấy.

Cầm sim phong thủy liệu có ảnh hưởng gì đến tài vận hay không?

Thật khó để nói được rằng liệu khi cầm sim phong thủy thì tài vận có ảnh hưởng gì không. Nhưng để biết được liệu cầm sim phong thủy rồi thì công việc của người làm ăn có ảnh hưởng gì không, thì câu trả lời là không. Người đi cầm sim hoàn toàn có thể sử dụng được sim đã cầm như bình thường, nên không hề ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

cầm sim phong thủy

Bạn vẫn có thể sử dụng được sim bình thường kể cả khi đã cầm

Bạn chỉ việc chuyển đổi quyền sở hữu sim tạm thời cho địa chỉ cầm cố. Khi nào bạn có thể chuộc lại được thì dịch vụ này sẽ chuyển quyền sở hữu về lại cho bạn. Do đó người cầm sim nên chọn những cửa hàng, dịch vụ uy tín đồng thời rõ ràng về mặt pháp lý để giúp người cầm sim có thể bảo vệ được sim số đẹp của mình.

Những thông tin chắc hẳn đã khiến bạn phần nào hiểu hơn về dịch vụ cầm sim phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu cầm sim để xoay vốn cho công việc hay giải quyết những vấn đề cá nhân, hãy đến với dịch vụ camsimvip.vn để được định giá sim chính xác và làm thủ tục cầm sim một cách nhanh chóng nhất có thể bạn nhé!

Xem thêm: Thiếu tiền, sử dụng ngay dịch vụ cầm sim online nhanh chóng, tiện lợi nhất

Thẻ: